รีเซต

สลัดภาพสายเกรียน! ชีวิตจริงที่แตกต่างของ บอย ปกรณ์

สลัดภาพสายเกรียน! ชีวิตจริงที่แตกต่างของ บอย ปกรณ์
Pannaput_tvs
28 ธันวาคม 2559 ( 16:51 )
999

รายการชีวิตดี๊ดีสัปดาห์นี้ พบกับพระเอกมาดกวน สายเกรียน “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ที่กำลังมีผลงานภาพยตร์เรื่อง “จำเนียร วิเวียน โตมร” ของค่าย M39 ที่จะเข้าฉายวันแรกในวันที่ 29 ธ.ค.นี้

บุกมาเผยเคล็บลับดี๊ดีในการสร้างความสุข พร้อมอีกหนึ่งแขกรับเชิญคนพิเศษ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้กำกับ ที่ขอมาเจาะลึกชีวิตดี๊ดีของบอย ก่อนจะแท็กทีมกับหนุ่มบอย เม้าท์ 2 พระนาง ชมพู่-อารยา, อาเล็ก-ธีรเดช และเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง จำเนียร วิเวียน โตมร แต่จะเม้าท์เรื่องอะไรกันบ้างนั้น ห้ามพลาด

งานนี้บอยยังเผยถึงเคล็บลับวิธีขจัดความทุกข์ ให้ได้ฟังกันอีกว่า “สำหรับผมแล้ว ผมจะเลือกอยู่กับตัวเอง อยู่กับเวลา เพราะมันคือสิ่งที่ทำให้ผมดีขึ้น อย่างเช่น ถ้าผมกำลังเครียดกับเรื่องอะไรสักอย่าง ผมเสียใจกับเรื่องนั้นมากๆ ผมก็จะอยู่กับตัวเอง และมีความคิดที่ให้กำลังใจตัวเอง ว่าถึงแม้วันนี้ผมจะเศร้า แต่อีกไม่นาน เช่นอีก สองสัปดาห์ หรือสองเดือน ผมก็จะมีความสุขกับเรื่องใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามา มันก็จะทำให้ผมเศร้าน้อยลงครับ เพราะเราคิดว่าอนาคตมันต้องดีขึ้น เหมือนกับเอาความสุขในอนาคตมาใช้ครับ”

เห็นหนุ่มบอย ตลก เฮฮาแบบนี้ บอกเลยว่าในรายการนี้ จะได้เห็น บอย-ปกรณ์ในอีกมุมหนึ่ง ที่คุณรู้แล้วจะต้องรักพระเอกสายเกรียนคนนี้มากขึ้น!! แล้วพบกับชีวิตดี๊ดีของ บอย-ปกรณ์ ได้ในรายการชีวิตดี๊ดี คืนวันพุธ ที่ 28 ธ.ค.นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3
   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD