รีเซต

แซ่บถูกใจ!! เวียร์ ปลื้ม คู่ซ่า...รสแซ่บ ถูกใจคอละคร

แซ่บถูกใจ!! เวียร์ ปลื้ม คู่ซ่า...รสแซ่บ ถูกใจคอละคร
Entertainment Report_1
28 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:39 )
3.1K

ออกอากาศปุ๊บ  มาดยียวน อารมณ์ดี  คารมสุดแซ่บของคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว เวียร์-ศุกลวัฒน์  คณารศ และ มิน-พีชญา  วัฒนามนตรี ก็ทำให้แฟนละครช่อง 7 สี ตกหลุมรักและอมยิ้มไปกับความน่ารักสดใสของทั้งคู่   โดยเฉพาะมาดเพลย์บอย การพูดจาต่อปากต่อคำกับนางเอกของหนุ่มเวียร์ ที่แฟนละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งแสบทั้งแซ่บเวอร์  งานนี้พระเอกหนุ่ม เวียร์ เผยความรู้สึกแบบอารมณ์ดีว่า

“ดีใจนะครับที่ไปไหนมาไหนได้รู้ว่ามีคนคอยดูละครผม เจอใครหลายคนรวมถึงคนใกล้ตัวทักว่า  เฮ้ย…ทำไปได้ไง ไม่น่าเชื่อดูเป็นตัวเองมาก (หัวเราะ)  รู้สึกดีนะครับที่ทุกคนชอบ  การแสดงแบบเล่นใหญ่ของเรา ตอนถ่ายทำ พี่อ๊อด ผกก. บอกไม่ต้องกั๊ก ปล่อยออกมาให้สุด อย่าไปกลัว  เราก็จัดเต็มจัดหนักไม่มีกั๊กสนุกมาก ซึ่งการแสดงละครแต่ละเรื่องที่รับ เราจะพยายามดูบทให้มีความแตกต่างกัน  ตั้งใจอยากให้แฟนละครได้เห็นเราในหลายๆ บทบาท อย่างตัวละคร กรพงศ์ ที่ได้รับในเรื่องนี้  จะมีคาแรกเตอร์กะล่อนเฉพาะตัว โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับสาวๆ หากใครที่อยากรู้ว่า กรพงศ์ จะมีเทคนิคแพรวราวขนาดไหนต้องติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ได้ใน “คู่ซ่า…รสแซ่บ” ด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร คู่ซ่า…รสแซ่บ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และInstagram : @bbtv_ch7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่