รีเซต

MONO29 จัดเรียลลิตี้ซีรีส์แดนกิมจิ เกมลวงแหล ลงจอ ซังยุน-คิมโซอึน-ชินซองรก ประชันบทเข้ม

MONO29 จัดเรียลลิตี้ซีรีส์แดนกิมจิ เกมลวงแหล ลงจอ ซังยุน-คิมโซอึน-ชินซองรก ประชันบทเข้ม
fluker_tvs
31 พฤษภาคม 2559 ( 21:05 )
2.4K

MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดัง มากที่สุด เตรียมส่งซีรีส์เกาหลี
“เกมลวงแหล (Liar Game)” เรียลลิตี้ซีรีส์ ความเชื่อ, การไว้ใจ, ความจริง หาไม่ได้ในเกมนี้ งานกำกับฯ คิมฮงซอน (Kim Hong Sun) ที่หยิบเรื่องราวจากการ์ตูนญี่ปุ่นมานำเสนอ โดยได้ 3 นักแสดงชื่อดังแดนกิมจิ อีซังยุน (Lee Sang Yoon), คิมโซอึน (Kim So Eun), ชินซองรก (Shin Sung Rok) ประชันบทบาทกับอย่างเข้มข้น

เกมลวงแหล (Liar Game) ซีรีส์เวอร์ชั่นเกาหลี ว่าด้วยเรื่องราวผู้หญิงใส โลกสวย “นัมดาจอง” ที่ถูกเลือกแบบไม่รู้ตัว ให้เข้ามาแข่งรายการโทรทัศน์ที่ชื่อว่า “ไลเออร์เกม (Liar Game)” เกมโชว์เรียลลิตี้

ที่มีกติกาให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถโกหก, บลัฟกัน, เข้าข้างกัน, หาพวก หรือแม้แต่หักหลังกันได้ตลอดเวลาเพื่อชิงเงินรางวัลใหญ่ ภายใต้กติกาที่ผู้ดำเนินรายการกำหนดให้ในแบบที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละตอน ใครที่สามารถผ่านในแต่ละกติกามาได้ จะได้รับเงินรางวัลที่มีมูลค่ามหาศาลถึง 10,000,000,000 วอน

เมื่อความจริงเป็นเรื่องเพ้อฝัน.. เหตุผลที่ผู้หญิงใสซื่อ ขี้สงสารคนอย่าง “นัมดาจอง” ตัดสินใจยอมร่วมเล่นเกมนี้เพราะอะไร? เธอ..จะตามทันกติกาในแต่ละเกมได้อย่างไร? ผู้เข้าแข่งขันในแต่ละคนจะใช้วิธีการลวงแหลคู่ต่อสู้กันด้วยวิธีไหน? พบกับเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบ และชั้นเชิงของการต่อสู้แบบ..ใครเก๋า คนนั้นรอด ใน.. “เกมลวงแหล (Liar Game)” ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก ในวันอังคารที่ 31 พ.ค.59

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่