รีเซต

ป่วยมาแล้ว2ปี! ผี ไฮแจ็ค อยู่คนเดียวทำแผลดูแลตัวเอง โพสต์ขอบคุณกำลังใจ

ป่วยมาแล้ว2ปี! ผี ไฮแจ็ค อยู่คนเดียวทำแผลดูแลตัวเอง โพสต์ขอบคุณกำลังใจ
MusicHot
3 สิงหาคม 2564 ( 16:33 )
274

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ผี พีรพันธุ์ กุมารสิทธิ์ หรือ ผี ไฮแจ็ค หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ในอดีตวงไฮแจ็ค ซึ่งประกอบไปด้วย เอ็กซ์ จาตุรงค์ โกลิมาศ, ต๋อย ณฐวัฒน์ ไข่มุกด์ และ เจมส์ พิชัย อูนากุล ในสังกัดอาร์เอส ซึ่งฝากเพลงฮิตไว้มากมาย อาทิ เล่นเจ็บเจ็บ , ไฟตกน้ำ , ขอเต้น , ขอบอกเอง ฯลฯ ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ส่วนตัวว่า

 

📣🎤ครบรอบ 2 ปี+1วัน แล้วนะที่”เธอ”(ขอเรียกโรคนี้ว่า*เธอ*)เข้ามาอยู่กับฉัน😓ทุกคืน ทุกวัน ที่ฉันพยายามให้เธอจากฉันไปโดยเร็ววัน😓 ฉันต้องนอนบนเก้าอี้ตัวนี้ทุกคืน ฉันต้องทำแผลและดูแลตัวเองแบบนี้ทุกวัน และก่อนนอน😩 และฉันต้องสูญเสียอะไรในชีวิตบ้าง?😢😓😪 เธอคงไม่มีวันรู้
เธอทำให้ฉันรักตัวเองและฉันก็รู้จักเธอดีขึ้นทุกวันๆ ฉันเข้าใจดีแล้วว่า” เธอมีฤทธิ์เดชและพิษสงยังไงบ้าง?😤 แต่สิ่งหนึ่งที่เธอทำร้ายฉันไม่ได้คือ”จิตใจฉัน” 👻
ความเจ็บ ความคัน ความทรมาน ที่เกิดขึ้นจากเธอ”ในกายฉัน” มันทำให้ฉันได้เรียนรู้ถึง”ทุกข์”ที่เกิดจาก”กายขันธ์ “นี้ดีขึ้นจนมัน “ทำอะไรฉันไม่ได้”
🤪 ใช้ จิตใจฉันเธอทำอะไรฉันไม่ได้🤷🏻🙅🏻😊ฉันยิ้มได้ทุกวันฉันมีความคิดใหม่ใหม่สร้างสรรค์ทุกวัน ที่จะกำจัดเธอไปจากกายฉัน
🙏🏻ฉันเพิ่งเข้าใจว่า การฝึกปฏิบัติภาวนาสมาธิ มาตลอดเวลาเกือบ 20 ปี ช่วยฉันได้ให้”พ้นจากทุกข์ของเธอ”ที่พยายามเล่นงานฉันทุกวันยังไง และทำให้ฉันพิจารณาถึงฤทธิ์เดชของเธอ จนตอนนี้ฉันเข้าใจเธอดีและอีกไม่นานนี้ “เธอจะต้องไปจากชีวิตฉัน”แน่แน่✌🏻🤪😊 แต่ถ้าฉันเอาชนะเธอไม่ได้ฉันก็จะอยู่กับ”เธออยากมีความสุข”😉😊☺️
🙏🏻กระผมขอกราบบูชาพระรัตนตรัย อันเป็นที่พึ่งเป็นสรณะ ขอสำนึกในบุญคุณ ของพระพุทธะโคตมพุทธเจ้า🙏🏻 ทำให้ผมเข้าใจหลักและแก่น คำสอนของพระพุทธองค์มากยิ่งขึ้น แค่เพียงเม็ดทรายในทะเลเม็ดเดียว ในโลกนี้เท่านั้น ที่ผมรู้ และข้ากระผมจะพยายามศึกษาเรียนรู้ต่อไปให้มากยิ่งขึ้น
🙏🏻ขอขอบพระคุณความรู้ที่ได้จาก ศ.ดร.นพ วิชัย เอกทักษิณ แห่งบ้านอาศรม ในการักษา และกลับมารักษาตัวเอง ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องใช้ยาใดใด ถึงแม้ว่าต้องใช้เวลาอันยาวนาน ก็ไม่ต้องรีบ👍🏻
🙏🏻 ขอขอบพระคุณ คุณหมอเขียว แพทย์วิถีธรรม ผมได้ความรู้ ในการใช้”อาหาร”รักษาด้วยวิธีการ”ปรับสมดุลย์ร้อนเย็น”ภายในร่างกาย ซึ่งมีประโยชน์มากในการรักษาจากภายในด้วยอาหาร จาก YouTube ของท่านอ. 👍🏻
🙏🏻 สุดท้ายขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ทุกๆคน ที่ช่วยดูแลและรักษาผม ตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบัน และที่ขาดไม่ได้เมื่อผมเปิดตัวมาแล้ว ขอขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจดีดี จากเพื่อนพี่น้องทุกๆคนที่ให้กำลังใจและทุกคำอวยพรและทุกการสนับสนุนผม ซึ่งมีความหมายและทำให้ผมมีชีวิตชีวา ปลุกไฟในตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผมยังมีฝันที่ยังทำไม่สำเร็จและจะทำต่อให้ได้ 🥺😎👻 เพราะผมจะไม่”ไร้ประโยชน์”และผม”ยังไม่ตาย” แน่นอน จิตใจผมจะไม่เละ”เป็นโจ๊ก”แน่แน่🤣🤣🤣
🙏🏻❤️ ขอขอบพระคุณทุกคน ด้วยรักด้วยความสำนึกครับ❤️🙏🏻 👻ผี HI-JACK👻

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ และเพื่อนในวงการต่างเข้ามาให้กำลังใจ รวมทั้ง และล่าสุดเจ้ตัวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก หลังจากมีคนทักไปให้กำลังและช่วยเหลือ โดยเจ้าตัวไม่ขอรับการบริจาคใดๆ ขอเพียงแค่อุดหนุนสินค้าที่ขายก็เท่านั้น ทั้งนี้ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้อย่างไม่ขาดสาย

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี