รีเซต

ร้องไห้ตาม!! นิ้ง กุลสตรี ปล่อยโฮหลัง เต๋า-นุ๊ก ไปเยี่ยม พร้อมร้องเพลงโลกทั้งใบให้นิ้งคนเดียว (มีคลิป)

ร้องไห้ตาม!! นิ้ง กุลสตรี ปล่อยโฮหลัง เต๋า-นุ๊ก ไปเยี่ยม พร้อมร้องเพลงโลกทั้งใบให้นิ้งคนเดียว (มีคลิป)
Entertainment Report_3
6 สิงหาคม 2563 ( 15:57 )
956
8

ข่าวบันเทิงวันนี้

“นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” สุดกลั้นน้ำตา ปล่อยโฮหลังเพื่อนสนิท “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” และ “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” เยี่ยมที่โรงพยาบาล พร้อมร้องเพลง โลกทั้งใบให้นิ้งคนเดียว

 

นิ้ง กุลสตรี ปล่อยโฮหลัง เต๋า-นุ๊ก ไปเยี่ยม ร้องเพลงโลกทั้งใบให้นิ้งคนเดียว

 

ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เพื่อนดาราคนสนิทร่วมวงการฯ อย่าง เต๋า สมชาย และ นุ๊ก สุทธิดา เดินทางไปเยี่ยม นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดังที่นอนพักรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช หลังจากที่ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้เธอต้องรักยาและเลือด ถึงแม้ว่าเธอจะมีรูปร่างที่ซูบผอมลงอย่างเห็นได้ชัด แต่กำลังใจของเธอมีเต็มเปี่ยมทั้งจากครอบครัว เพื่อน ๆ รวมถึงแฟน ๆ ที่คอยกำลังใจให้สาวนิ้งไม่ขาดสาย 

 

 

เต๋า-นุ๊ก ไปเยี่ยม นิ้ง กุลสตรี

 

สำหรับเต๋าและนุ๊ก นอกจากจะไปเยี่ยมอดีตนางเอกคนดัง และพูดคุยสารทุกข์สุกดิบแล้ว ยังอวยพรให้สาวนิ้งด้วยว่า “ขอให้นิ้งหายไว ๆ สุขภาพแข็งแรง สู้ ๆ เราสองคนตั้งใจมาก ๆ จะมาหานิ้ง แล้วก็จะมาร้องเพลงโลกทั้งใบให้ฟัง 1 ท่อน เพราะ ๆ” จากนั้นเต๋าและนุ๊กพร้อมใจกันร้องเพลงดังที่ทั้ง 3 คนเคยแสดงด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว โดยท่อนจบเต๋าและนุ๊กเตรียมกันไว้ให้ร้องว่า “โลกทั้งใบให้นิ้งคนเดียว” ซึ่งระหว่างร้องเพลงนุ๊กคอยซับน้ำตา ด้านสาวนิ้งที่พยายามเข้มแข็งมาโดยตลอดถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ นอกจากนี้ยังมอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้นิ้งและสามี ใหญ่ ไพรัตน์ ที่คอยดูแลภรรยาเป็นอย่างดี เรียกว่าความผูกพันความเป็นเพื่อนไม่เคยทอดทิ้งกัน เจอกันเมื่อไหร่ก็ต่อกันติดเสมอ 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ความสุขของนิ้ง!! นิ้ง กุลสตรี เผยทำงานฝีมือ กิจกรรมยามว่างช่วงรักษาตัวที่โรงพยาบาล

>> เหมือนบ้านหลังที่ 2!! นิ้ง กุลสตรี สุดปลื้มปริ่ม พยาบาลยกเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ถึงห้องพักผู้ป่วย (มีคลิป)

>> โรคแทรกซ้อนที่คุมไม่ได้! นิ้ง กุลสตรี อัปเดตอาการถ่ายเป็นเลือดจนตัวซีด เผยหมอแนะให้มีสติ หวั่นเครียด!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  yui_athamard