ชนะใจคนทั้งประเทศ!! เชียร์-หมอเจี๊ยบ เปิดสังเวียนมวยซุปตาร์หญิงใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ปล่อยหมัดใส่กันไม่ยั้ง

ชนะใจคนทั้งประเทศ!! เชียร์-หมอเจี๊ยบ เปิดสังเวียนมวยซุปตาร์หญิงใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ปล่อยหมัดใส่กันไม่ยั้ง
Entertainment Report_3
3 พ.ย. 63
719

ข่าวบันเทิงวันนี้

สังเวียนมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของเมืองไทยที่ทุกคนรอคอยใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 พิกัดน้ำหนักน้ำหนักในการชกครั้งนี้ 57 กิโลกรัม ระหว่าง เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ชั่งได้ 55.40 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว พะยูน จากทีมขาว ปะทะเดือดกับเพื่อนรัก เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ น้ำหนัก 56.65 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว กระต่ายป่า จากทีมดำ ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทยและวงการกีฬา

เชียร์-หมอเจี๊ยบ เปิดสังเวียนมวยซุปตาร์หญิงใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ปล่อยหมัดใส่กันไม่ยั้ง

 

แค่เปิดยกเเรกทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง หมัดเเลกหมัด ซึ่งทั้งคู่ทำได้ดีมาก เรียกเสียงเชียร์คนทั้งสตูได้อย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลยทีเดียว พอเข้าสู่ยกที่สอง เชียร์เดินหน้านำก่อน ปล่อยหมัดไม่ยั้ง เเต่ด้วยความอึดของหมอเจี๊ยบทำให้ปลายยกปล่อยหมัดใส่เชียร์ไม่หยุดเช่นกัน มาถึงยกสุดท้าย ทั้งคู่เริ่มอ่อนแรง แต่ก็เเลกหมัดกันไม่แบบไม่มีใครยอมใคร เชียร์พยายามออกหมัดจนเข้าเป้าแทบจะทุกครั้ง ในขณะที่หมอเจี๊ยบมีความอึดเเละทน หลังเวลาในยกสุดท้ายหมดลง เชียร์ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปาก มีรอยช้ำที่บริเวณจมูก เเละมีอาการเหนื่อย ก่อนที่ทีมงานจะนำตัวเชียร์ส่งโรงพยาบาล

เชียร์-หมอเจี๊ยบ เปิดสังเวียนมวยซุปตาร์หญิงใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2

 

เจี๊ยบได้เปิดใจบนเวทีว่า ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่ทำให้เจี๊ยบมายืนอยู่ตรงนี้ได้ ขอบคุณเพื่อนคนนี้ด้วยที่พร้อมสู้ด้วยกันบนสังเวียน ถือว่าคู่นี้ชกกันได้สมศักดิ์ศรี สมการรอคอย ไม่ทำให้คนไทยทั้งประเทศผิดหวัง ถึงแม้จะเป็นเพื่อนรักกันแต่บนสังเวียนก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความพยายามและความตั้งใจของทั้งคู่ประสบผลสำเร็จเกินความคาดหมายจริง ๆ ครั้งนี้คะแนนตัดสินออกมาเป็นเสมอ สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมขาวนำทีมดำไป 5 ต่อ 4 แต้ม

หมอเจี๊ยบ ลลนา

 

มาถึงคู่สุดเดือดศึกชิงนาง ระหว่าง แน็ก ชาลี จากทีมขาว ปะทะเดือด เจมส์ กิจเกษม จากทีมดำ ศึกนี้ มีแต่คำว่าไม่แพ้! ดูสด! พร้อมกัน ในคู่ที่ 5 วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ดูอะไรดีดีที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

เชียร์ หมอเจี๊ยบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :