รีเซต

ล้วงลึก เมย์V6 สาวสวย แห่งบ้าน AF12 !!

ล้วงลึก เมย์V6 สาวสวย แห่งบ้าน AF12 !!
31 กรกฎาคม 2558 ( 12:02 )
7.9K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Treulife.com 

              เข้าสู่คอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 4 สำหรับ รายการทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 และนักล่าฝัน AF12 ที่คะแนนโหวตน้อยที่สุดและต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเอเอฟ12ไปก็คือ เมย์ – นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ หรือ เมย์ V6 สาวสวย เซ็กซี่ แห่งบ้านเอเอฟ นั่นเอง งานนี้นอกจากแฟนคลับที่ต้องเสียน้ำตา ยังมีอีกคนที่น้ำตาตกไม่แพ้กันก็คือ พี่ใหญ่ของบ้าน “แม็กซ์ V12″ นั่นเอง

เมย์ นภัสนันท์ V6 เป็นนักล่าฝันคนที่2 ที่ต้องออกจากบ้าน af12

          เส้นทางล่าฝันของ “เมย์ V6″ เริ่มต้นตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ เลย ใครจำ 6 สาว วง ZIGZAG จากสังกัด RS Promotion กันได้บ้าง สาวเมย์ ก็เป็น 1 ในสมาชิกวงนี้ และยังมี ชาช่า และ มิคกี้ AF5 ก็เคยเป็นสมาชิก วง ZIGZAG อีกด้วย โดยมีเพลงที่หลายคนคุ้นหูอย่างเพลง ติ๊ดชึ่ง, สอบเสร็จก่อนได้มั๊ย, แล้วค่อยมาบอกกัน, หากจะไม่รักกัน, ถ้าจะทิ้งกัน เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก True AF12 Concert Week 3 http://trueaf.truelife.com/af12/clip/000093/

              อีกหนึ่งผลงานที่พลิกบทบาทจากเด็กน้อยวัยใส เป็นสาวสวย เซ็กซี่ เมื่อปี 2013 อีกทั้งยังเป็นการร่วมงานกันของ เมย์ AF12 และ เอม AF11 อีกด้วย กับค่ายเพลงอิสระอย่าง Lazerface records ชื่อวง MASKARA ในเพลง JUST YOU คลิกที่นี่เพื่อชม mv

ขอบคุณภาพจาก LAZERFACETV

         “จุดเด่นของตัวเมย์เอง น่าจะเป็นเรื่องของ Feeling ในการแสดง อาจจะไม่ได้ร้องเก่งมาก เต้นระเบิด แต่ทุกอย่างทำมาจากข้างในมากกว่า ใช้สายตา ฟิลลิ่งค่ะ” เมย์ V6 ได้กล่าวไว้ในวันเปิดตัว AF12

V6 เมย์ นภัสนันท์

สรุป … 5 สิ่ง ที่เป็น “เมย์ V6′

1. เมย์ เคยออกอัลบั้มในชื่อวง ZigZag สังกัด RS Promotion

2. รุ่นพี่ AF ที่เมย์ชื่นชอบ คือ ว่าน ธนกฤต AF2 และ ลูกโป่ง AF4

3. เมย์ ได้หมายเลข V เดียวกับ มิคกี้ AF5 คือ V6 และทั้งสองคนเคยอยู่วง ZigZag

4. เมย์ เคยออกผลงานร่วมกับ เอม สาธิดา AF11

5. เมย์ เป็นคนสุดท้ายที่ได้คัดเลือกเข้าบ้าน AF12

คุณพ่อคุณแม่เมย์ V6 มาให้กำลังใจลูกสาว

คลิปสัมภาษณ์ “เมย์” ในรอบ Final Audition

            เสียดายที่ “เมย์ V6″ ไม่ได้สานฝันในบ้าน เอเอฟ 12 ต่อ แต่การเข้าบ้านเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเส้นทางล่าฝัน เพราะยังมีงานในวงการอีกมากมายที่รอ “เมย์” อยู่ เชื่อได้ว่าแฟนคลับจะคอยติดตามและเป็นกำลังใจอย่างแน่นอน