รีเซต

พรีม แอ๊ปหวาน สวมบทลูกสาวคนเล็ก แอบรัก สมาร์ท ในสามใบไม่เถา

พรีม แอ๊ปหวาน สวมบทลูกสาวคนเล็ก แอบรัก สมาร์ท ในสามใบไม่เถา
10 ธันวาคม 2557 ( 17:30 )
1.8K

ในละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” อีกหนึ่งสาวคนสำคัญในเรื่องก็คือ สาวน้อยคนเล็ก “อินทุอร” น้องน้อย ที่อยู่ในโอวาทของคุณพ่อจอมเนียบ “อัษฏา” รับบทโดย “พี่กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ที่ห่วงลูกสาว ยิ่งกว่าจงอางห่วงไข่ แต่ไหง สาวน้อยคนเล็ก กลับกลายไปแอบหลงรัก “คุณอาสิต” เพื่อนรุ่นน้องของพ่อที่มีภรรยาแล้ว เรื่องราวความรักของเธอก็เลยดูจะยากเย็น มองไม่เห็นปลายทางกันเลยทีเดียว

“ความยากของตัวละครอินทุอร คือ เค้าเป็นน้องสาวคนเล็ก ที่ดูเรียบร้อย น่ารัก คอยช่วยเหลือพี่น้องอีกสองสาว แล้วก็อยู่ในโอวาทของพ่อตลอดเวลา พอพี่สาวทะเลาะกับพ่อ อินทุอรก็จะคอยเป็นเกราะป้องกัน และเคลียร์ปัญหาให้พี่ๆ ตลอด แต่ในเรื่องความรัก อินทุอรกลับไม่สามารถเคลียร์อะไรได้เลย ด้วยความที่อยู่ในโอวาทพ่อมาตลอด พรีมว่าความยากของอินทุอร คือ เค้าต้องเรียบร้อย น่ารัก แต่แอบรักเพื่อนพ่อ คือถ้าเล่นผิดนิดเดียว จะดูแรงไปเลย เราก็อาศัยความเป็นเด็กนี่แหล่ะ คุมคาแร็คเตอร์ไว้ แล้วก็มีพี่ชาย ผู้กำกับฯ (ชาตโยดม หิรัษยัณฐิติ) คอยบอก คอยอธิบายทุกอย่าง พรีมต้องขอบคุณพี่ชายมากๆ เพราะว่าคอยอธิบายนตลอด ทุกซีน ไม่บ่น ไม่เหนื่อยกับพรีม รวมทั้งกับนักแสดงทุกคน

อีกอย่างที่พรีมประทับใจมาก คือความสนิทของเราสามคน พี่นิชา (ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์), พี่ไอซ์ (อมีนา กูล) ที่ทำงานกันมาจนถึงตอนนี้ เรารู้สึกเลยว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ ไม่ใช่แค่การแสดงแล้ว เพราะเราคุยกัน พูดกัน ปรึกษากัน เม้าท์กันได้ทุกเรื่อง กับพี่กบ (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี), พี่อุ๋ม (อาภาสิริ นิติพน) ก็รู้สึกเลยว่าเราเป็นลูกเค้าจริงๆ เพราะทั้งพี่กบและพี่อุ๋มจะคอยบอก คอยแนะนำ โดยเฉพาะพี่กบ จะคอยเตือน คอยแนะนำเทคนิคดีๆ ให้พรีมตลอด”


ตามติดความน่ารัก ความผูกผันของ สามพี่น้อง สามสาว “อุรวสา-อันตรา-อินทุอร” โดยเฉพาะน้องสาวคนสุดท้อง “พรีม-รณิดา” ได้ในละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 20.20 น.

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety