รีเซต

จอร์จ มิลเลอร์ บอกสาเหตุที่เลือก 'อันยา เทเลอร์-จอย' รับบทนำ "Mad Max: Furiosa"

จอร์จ มิลเลอร์ บอกสาเหตุที่เลือก 'อันยา เทเลอร์-จอย' รับบทนำ "Mad Max: Furiosa"
Jeaneration
12 กันยายน 2564 ( 13:00 )
304

ข่าวสารวงการหนัง Mad Max: Furiosa

ในขณะที่แฟนๆ กำลังตื่นเต้นและรอคอยที่จะได้ดูหนังภาคต้น "Mad Max: Furiosa" ที่ผู้กำกับ "จอร์จ มิลเลอร์" กำลังเตรียมงานอย่างขะมักเขม่น เราก็ทราบกันดีแล้วว่า "อันยา เทเลอร์-จอย" คือดาราสาวที่จะมารับบทเป็น ฟูริโอซา ในวัยสาวแรกแย้มจากฉบับที่ "ชาร์ลีซ เทอรอน" แสดงเอาไว้ในภาคก่อน และดูเหมือนว่าการได้รับบทบาทนี้มาของเธอ จะเป็นเพราะอินเนอร์และความสามารถที่เข้าตากรรมการจริงๆ

จอร์จ มิลเลอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ CinemaBlend ระหว่างเดินสายช่วยประชาสัมพันธ์หนัง "Last Night in Soho" ของผู้กำกับ เอ็ดการ์ ไรท์ ที่เขาเป็นที่ปรึกษให้กับหนังเรื่องนี้ พร้อมกับได้บอกถึงความคืบหน้าของหนัง Mad Max: Furiosa และยังกล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือก อันยา เทเลอร์-จอย มารับบทอันเด็ดเดี่ยวในหนังภาคต้นเรื่องนี้ด้วย

"บอกตามตรงนะ ผมก็รู้จักอันยามาอยู่บ้าง แต่ผมไม่เคยได้ดูหนังที่เธอแสดงเลย จนกระทั่งผมได้มาเห็นเธอในหนัง Last Night in Soho คือผมจำได้เลยว่าตอนนั้นผมคิดในใจว่า "โอ้..พระเจ้า! เด็กคนนี้น่าสนใจจริง" แล้วจากนั้นก็เป็นช่วงจังหวะที่ผมกำลังมองหาใครสักคนมาเล่นบทเป็น ฟูริโอซา อยู่พอดี ก็เอาเป็นว่า เธอเป็นนักแสดงที่เยี่ยมยอด เธอต้องทำมันออกมาได้ยิ่งใหญ่มากแน่ๆ มันดีที่ได้เด็กคนนี้มาร่วมงานด้วย" จอร์จ มิลเลอร์ กล่าว

ต้องอดใจรอกันอีกสักนิด เชื่อว่าจะได้เห็นความมันส์เต็มเหนี่ยวฉบับ จอร์จ มิลเลอร์ กับหนังตระกูลแมดแม็กซ์ ที่เป็นเหมือนเส้นเลือดหลักประจำชีวิตของเขาไปแล้ว หนังวางแผนจะเปิดกล้องในปี 2022 ในประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังมี "คริส เฮมส์เวิร์ธ" และ "ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2" ร่วมสมทบ โดยล่าสุดหนังได้ประกาศเลื่อนฉายออกไปล่าช้าจากเดิมในปี 2023 กลายเป็นเดือนพฤษภาคม 2024 แทน

คุณสามารถดูหนัง Mad Max: Fury Road ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa