รีเซต

"พีพี" รับตกใจ "บิวกิ้น" ร้องไห้หนัก เผย "หมาก" หอมแก้ม เพราะแพ้เป่ายิงฉุบ

"พีพี" รับตกใจ "บิวกิ้น" ร้องไห้หนัก เผย "หมาก" หอมแก้ม เพราะแพ้เป่ายิงฉุบ
TNN ช่อง16
16 มีนาคม 2566 ( 20:21 )
171

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิตของ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ซึ่งเจ้าตัวได้เนรมิตค่ำคืนแห่งความสุขเพื่อแฟนๆ แบบจัดเต็มเลยทีเดียว รวมทั้งแขกรับเชิญมากมาย 

โดยเฉพาะหนุ่มคู่จิ้น บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ที่จบโชว์ด้วยการเรียกน้ำตาแห่งความซาบซึ้งจากทั้งคู่ และจากแฟน ๆ ทั้งฮอลล์ 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG : pp.kritt

งานนี้ พีพี ยอมรับว่าตกใจเหมือนกันที่ บิวกิ้น ร้องไห้หนักกลางเวที ซึ่งตนเผยว่าเข้าใจความรู้สึกของ บิวกิ้น ในตอนนั้นดี เพราะทั้งคู่เดินทางและเติบโตมาด้วยกันจริงๆ

โดย พีพี เผยว่า "แฟนมีตติ้ง เหนื่อยมากๆ แต่ได้รับฟีดแบ็กที่ดีกลับมาก็หายเหนื่อย ซีนบิวกิ้นร้องไห้กลางเวที เขาร้องไห้ทำไมอะ (หัวเราะ) พีว่าเขาคงจะรู้สึกว่าการเดินทางของเราทั้งคู่ มันก็ผ่านมานานมากๆ เขาคงภูมิใจครับ ยอมรับว่าตกใจที่เขาร้องไห้หนัก ไม่ได้คุยกัน เพราะเรารู้กันอยู่แล้วว่าเราคิดยังไง ส่วนแฟนมีตคู่ เราก็รอเวลาที่เหมาะสม 

ภาพจาก IG : ppkrit_entertainment

ภาพจาก IG : ppkrit_entertainment

ส่วนแขกรับเชิญ "พี่หมาก" เขาหอมหนูเองนะ จริงๆ วันนั้นเราเป่ายิงฉุบกันว่า ถ้าเขาแพ้จะต้องหอมเรา ถ้าเราแพ้เราจะหอมเขา ตกลงกันแล้ว มันเป็นการแสดง (หัวเราะ) หนูไม่เขิน โดนแซวว่าปาดหน้าเจ้าสาวอย่างคิมเบอร์ลี่ หนูไม่กล้าหรอก แต่งานแต่งหนูพร้อมร้องเพลงให้นะ 

 

ได้ร่วมงานกับพี่หมากก็ดีใจมาก พีติดตามผลงานพี่หมากมาตลอด ตอนแรกอยากให้พี่หมากมาเล่น MV แต่คิวไม่ตรงกัน พอแฟนมีตก็เลยติดต่อไป ส่วนพี่ไมค์ก็มาเซอร์ไพรส์ด้วย ถามว่ามีพระเอกในใจอีกไหม ยังมีพี่ณเดชน์ พียังรอพี่ณเดชน์เสมอนะ 

ภาพจาก IG : mark_prin

ภาพจาก IG : ppkrit_entertainment

บิวกิ้นสัมภาษณ์เราขาดกันไม่ได้ อย่างที่เขาพูดว่าเราเดินทางและเติบโตมาด้วยกันตลอด เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตกันและกัน ขอบคุณเขาที่คอยซัพพอร์ต ขอบคุณที่มาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตพีเหมือนกัน ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากจะขาดเขาไปเหมือนกัน ช่วงนี้งานจะแน่นหน่อย เพราะกำลังจะมีโปรเจกต์ที่เราต้องใช้เวลากับมัน"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside