รีเซต

สรยุทธ โพสต์ขอบคุณทุกคนที่มางานแม่ คนดังร่วมไว้อาลัยแน่น!

สรยุทธ โพสต์ขอบคุณทุกคนที่มางานแม่ คนดังร่วมไว้อาลัยแน่น!
Entertainment Report_2
7 มิถุนายน 2561 ( 14:52 )
3.9K

เรียกว่ากำลังใจจากพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน และคนดังทุกวงการมาร่วมอาลัยให้กับคุณแม่วิชชุดา ซึ่งเป็นคุณแม่ของผู้ประกาศข่าวคนดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพผู้ที่มาร่วมอาลัยให้กับการจากไปของคุณแม่ พร้อมข้อความขอบคุณทุกท่าน ส่วนแฟนข่าวคอมเมนต์ส่งกำลังใจในไอจีอย่างล้นทีเดียว

 

 

 

 

การจากไปของคุณแม่ด้วยโรคพาร์กินสันเทียม นำความเสียใจมาสู่ครอบครัวสุทัศนะจินดา ซึ่งผู้ประกาศข่าวคนดัง ตั้งสวดพระอภิธรรมศพของคุณแม่ไว้ที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร คืนที่ผ่านมา มีทั้งผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เพื่อนร่วมงานและน้องๆมาร่วมไว้อาลัยมากมาย อาทิ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล,หม่อมกมลา ยุคล, ประวิทย์ มาลีนนท์,อาร์ม วิบูลย์,คุณหรีด รพีพรรณ,กาละแมร์ พัชรศรี,แหม่ม คัทลียา,สงกรานต์ กระจ่างเนตร, กาละแมร์ พัชรศรี,เก๋ ชลลดา,ดีเจพล่ากุ้ง ,โก๊ะตี๋ อารามบอย,บ๊อบ ณัฐธีร์ ,หมวย อริสรา,ไก่ ภาษิต,ไบรท์ พิชญ์ทัพห์,เซน เมจกา,นิป นวนันท์ รวมไปถึงนักแบดมินตันน้องคนสนิทอย่าง น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ และทีมงานเพจชื่อดังอย่าง อีจัน ก็มาร่วมแสดงความอาลัยด้วยเช่นกัน

สำหรับกาละแมร์ ยังโพสต์แสดงความเสียใจกับคนข่าวรุ่นพี่ไว้อย่างสุดซึ้ง และเล่าว่าสรยุทธพูดว่าถ้าพี่ไม่ได้บวช พี่คงเสียใจไปตลอดชีวิต

… ขอแสดงความเสียใจอีกครั้งกับพี่ยุทธ @sorrayuth9111 ผู้เป็นที่รักของพวกเรา ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน พี่ยุทธคือพี่ยุทธคนเดิม วันนี้มีคนรักพี่มากันแน่นศาลา ในวันที่พี่สูญเสียคุณแม่ คนมากมายมาให้กำลังใจ เพราะพี่ทำสิ่งดีๆให้กับคนอื่นเยอะเหลือเกิน..
วันนี้มากอดส่งพลัง ส่งความรักให้พี่ถึงที่ พี่ยุทธบอกว่า “ถ้าพี่ไม่ได้บวช พี่คงเสียใจไปตลอดชีวิต” เรื่องบางเรื่อง มันมีเหตุของมันเสมอ และพี่ได้ทำหน้าที่ลูกได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดแล้วจ้ะ…รักพี่เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sorrayuth9111 , bobnattee , kalamare , bright_ch3

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID