รีเซต

ผวามาแล้วทั้งเกาหลี "The Hypnosis สั่งจิตสยอง" แผ่ความสยองที่ทรูไอดีเท่านั้น

ผวามาแล้วทั้งเกาหลี "The Hypnosis สั่งจิตสยอง" แผ่ความสยองที่ทรูไอดีเท่านั้น
Jeaneration
16 มีนาคม 2565 ( 14:30 )
289

เตรียมพบกับผลงานเขย่าขวัญไฮคอนเซปต์ ท็อปฟอร์มส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างความหวาดผวามาแล้วทั่วประเทศ ภาพยนตร์เขย่าขวัญ-ทริลเลอร์ ที่หยิบเอาเรื่องราวน่าขนลุก เหนือธรรมชาติมาเล่าผสมผสานกับแนวคิดวิทยาศาสตร์ล้ำสมัย จนถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าขนหัวลุกที่สุดของปีนี้ The Hypnosis สั่งจิตสยอง

จุดกำเนิดความหลอน เมื่อ โดฮยอน (อีดาวิด จาก Itaewon Class, Law School) นักศึกษาที่พบว่าความทรงจำในวัยเด็กหายไป และเริ่มหันมาสนใจเรื่องการรักษาด้วยวิธีสะกดจิตจาก จินโฮ (คิมนัมอู) นักศึกษาแลกเปลี่ยนที่เพิ่งย้ายมา หลังจากที่โดฮยอนได้เข้ารับการสะกดจิตจากความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์ชเว (ซอนบยองโฮ จาก R-Point) เขากลับพบเหตุการณ์ประหลาดหลายอย่าง ทั้งภาพหลอน ทั้งภาพความทรงจำในอดีต แต่เขากลับไม่รู้เลยว่าการกระทำครั้งนี้ได้ไปเปิดลิ้นชักความลับบางอย่างในซากแห่งความทรงจำ ซึ่งอาจจะไปสู่ความจริงสุดสยอง ฝันร้ายที่ไม่ควรถูกเปิดเผย

The Hypnosis คือผลงานเขย่าขวัญที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญที่แตกต่างจากหนังสยองเรื่องอื่น ๆ เพราะตั้งแต่วินาทีแรกที่หนังฉาย หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญ คุณจะรู้ได้ทันทีเลยว่าหนังเรื่องนี้มันแตกต่างจากผลงานเรื่องไหน ๆ ที่เราเคยดูตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื้อหาของ The Hypnosis จะเน้นความสำคัญหลักวิทยาศาสตร์และความลับของการสะกดจิต มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความกลัวที่ตัวละครต้องเผชิญตลอดทั้งเรื่อง

จงระวังจิตคุณให้ดี เพราะมันอาจนำพาความหลอนให้ออกมาสู่โลกความเป็นจริง The Hypnosis สั่งจิตสยอง 24 มีนาคมนี้ ทาง True ID เท่านั้น

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa