รีเซต

แฟนๆ ใจหาย! “เติร์ด” หมดสัญญากับต้นสังกัด

แฟนๆ ใจหาย! “เติร์ด” หมดสัญญากับต้นสังกัด
ดาราเดลี่บันเทิง
15 ธันวาคม 2566 ( 14:30 )
70

แฟนๆ ใจหาย! “เติร์ด” หมดสัญญากับต้นสังกัด

        ทำเอาแฟนคลับใจหายส่งท้ายปีกันเลย เมื่อค่าย 4NOLOGUE ได้ออกมาประกาศการสิ้นสุดสัญญาของ “เติร์ด ลภัส งามเชวง” หนึ่งในสมาชิกวง TRINITY โดยหลังจากนี้หนุ่ม “เติร์ด” จะเดินหน้าทำงานในฐานะนักแสดงและศิลปินอิสระ ขณะที่การดำเนินงานในฐานะสมาชิกวง TRINITY จะยังคงดำเนินต่อไปภายใต้การพิจารณาร่วมกันระหว่างเติร์ดและค่าย 4NOLOGUE ตามความเหมาะสม

 

        โดยมีใจความว่า... “ประกาศการสิ้นสุดสัญญาของศิลปิน “บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า ‘เติร์ด-ลภัส งามเชวง’ หนึ่งในสมาชิกวง TRINITY ได้สิ้นสุดสัญญาการเป็นศิลปินภายใต้สังกัดโฟร์โนล็อค โดย “เติร์ด” ได้ตัดสินใจออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ พิจารณาในเรื่องของการรับงานในวงการบันเทิงด้วยตัวเอง

        “สำหรับงานต่างๆ ทั้งหมดของศิลปินและวง TRINITY ที่ทาง บริษัทฯ รับไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งที่คอนเฟิร์มแล้วหรืออยู่ในระหว่างดำเนินการ ทางบริษัทฯ จะยังคงทำหน้าที่รับผิดชอบดูแลจนงานสำเร็จเรียบร้อย

        “ทั้งนี้ในส่วนของการรับงานและการดำเนินงานกิจกรรมต่างๆ ของวง TRINITY จะยังคงดำเนินการต่อไป โดยจะอยู่ในการพิจารณาการทำงานร่วมกันระหว่างบริษัทฯ และเติร์ดตามความเหมาะสม

        “ตลอดระยะเวลาที่ได้ทำงานร่วมกัน ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณเติร์ดสำหรับความมุ่งมั่นตั้งใจที่ร่วมสร้างผลงานดีๆ ด้วยกันเสมอมา ขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจไว้ และขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยสนับสนุน และหวังว่าจะคอยเป็นกำลังใจให้กับผลงานอื่นๆ ต่อไปในอนาคต”

        ในขณะที่ “เติร์ด” ได้เขียนข้อความว่า... “สวัสดีครับทุกคน ตอนนี้ผมได้หมดสัญญาการเป็นศิลปินภายใต้สังกัด 4NOLOGUE แล้วนะครับ หลังจากนี้การดำเนินงานของผมในฐานะสมาชิกวง TRINITY จะยังคงดำเนินต่อไปภายใต้การพิจารณาร่วมกันระหว่างบริษัทฯ และตัวผมตามความเหมาะสม

      “ผมขอขอบคุณพี่วุธและทีมงานทุกคนที่คอยซัพพอร์ตความฝันของผม และพวกเรา TRINITY มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานะครับ หวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมงานกันอีกในอนาคตนะครับ

     “ขอบคุณปอร์เช่และแจ๊คกี้ที่คอยเดินเคียงข้างกันมาตลอด หลังจากนี้พวกเราก็ยังคงอยู่ด้วยกันแหละ สู้ด้วยกันต่อไปเรื่อยๆ นะ

      “ผมขอขอบคุณ TWILIGHT และแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้ความรักกันมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ผมสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ทุกคนทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง หรือในรูปแบบใดก็ตาม ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้กับการเดินทางครั้งใหม่ของผมด้วยนะครับ “เติร์ด-ลภัส งามเชวง”

       หลังจากหนุ่ม “เติร์ด” ได้ประกาศหมดสัญญา ในโลกโซเชียลต่างติดแท็กในทวิตเตอร์ขึ้นอันดับหนึ่ง #alwayssupportTHIRD พร้อมกับให้กำลังใจหนุ่ม “เติร์ด” กับทุกเส้นทางในการเติบโต