รีเซต

ฟินเวอร์!! (คลิป) บี้-พิช หวานออกสื่อ ชวนจิ้นนอกจอ

ฟินเวอร์!! (คลิป) บี้-พิช หวานออกสื่อ ชวนจิ้นนอกจอ
11 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:28 )
5.9K

 

          กระแสซีรีส์ Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ที่ออนแอร์ไปแค่สองตอน ก็ถูกพูดถึงกันสนั่นจอ งานนี้นักแสดงนำทั้งสองคน พิช วิชวิสิทธิ์ หิรัญวงษ์กุล กับ บี้ KPN ธรรศภาคย์ ชี ก็ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้น ทันที ด้วยเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามและคาแรคเตอร์ที่ทั้งสองคนตีบทแตก ทำให้ใครๆ ก็อินกันนอกจอ


          โดยทั้งคู่เปิดใจกับทีมงานทรูไลฟ์ ว่า ไม่ได้กังวลในฉากหวานที่ต้องเล่นด้วยกัน แต่ก็แอบเขิลอยู่บ้าง พร้อมยังเชื่อใจผู้กำกับอย่าง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่ปูการถ่ายทำมาดี เรียงตามลำดับทำให้ทั้งคู่เข้าใจที่มาและที่ไปของตัวละคร เวลาต้องสวมกอดกันหรือหวานใส่กันก็ทำให้อินมากขึ้น

           งานนี้หนุ่ม บี้ ต้องขอเป็นศิษย์ผู้น้องของ พิช เพราะพิชผ่านละครแนวนี้มาบ้าง พิชเลยอาสาให้คำปรึกษาและมองว่าการสัมผัสกันในเรื่อง ก็แค่หนึ่งในฉากที่เราต้องรับบท แต่ทั้งคู่เวลาเข้าฉากก็ยังเขิลอยู่ดี ไม่รู้เขิลเพราะเนื้อเรื่องหรือเขิลเพราะคิดว่าเป็นเรื่องจริงกันแน่

           นอกจากนั้นแล้วละครเรื่องนี้ ยังทำให้ทั้งคู่ เป็นห่วงเป็นใยกันนอกจออีกด้วย โดยหนุ่มบี้ เล่าว่า หลายครั้งที่ถ่ายทำด้วยกันพิชจะเลิกถ่ายช้ากว่า บางวันไม่ได้คุยกันเล ยเพราะพิชมีซีนดราม่าเยอะมากต้องเตรียมตัวเข้าฉากจนไม่ได้คุยกัน เลยต้องทักทายผ่านแชตไลน์ ว่าไหวไหม แต่แชตนั้นไม่ได้มีแค่สองคนนะ ยังมีทีมงานในเรื่องนี้ด้วย ถึงตอนนี้การถ่ายทำจะจบลงไปแล้ว ทั้งคู่ก็ยอมรับว่ายังอินและยังคุยกันเสมอๆ

           นี้เป็นแค่บทสนทนาชวนจิ้นแค่ส่วนหนึ่งในการให้สัมภาษณ์ อยากรู้ว่าพวกเขาจะทำให้คุณฟินแค่ไหน ลองไปชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ที่นี่เลย


ฟังเพลง “ได้พบเธอ” จากอัลบั้ม Quarter ประกอบ Club Friday The Series 5

http://music.truelife.com/news/3282559


ขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม  Bie_Kpn


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety