รีเซต

ช็อกหัวใจ! คนบันเทิงโพสต์อาลัย เหม ภูมิภาฑิต หลังตัดสินใจลาโลก

ช็อกหัวใจ! คนบันเทิงโพสต์อาลัย เหม ภูมิภาฑิต หลังตัดสินใจลาโลก
Entertainment Report_2
26 กันยายน 2562 ( 04:48 )
36.2K
20

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช็อกวงการบันเทิง เมื่อ “เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส” นักแสดงชายค่ายกันตนา ตัดสินใจลาโลกด้วยการผูกคอเสียชีวิตที่คอนโดย่านลาดปลาเค้า ด้วยอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้าและโพสต์เรื่องราวสุดเศร้าในโลกโซเชียลก่อนเกิดเหตุการณ์สลด หลังจากประสบภาวะปัญหาในชีวิตในหลายๆ ด้าน ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนในวงการบันเทิงที่โพสต์แสดงความเสียใจจำนวนมาก ต่างช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เหม ภูมิภาฑิต ดาราผู้ล่วงลับ 

 

วงการบันเทิงสูญเสียนักแสดงหนุ่มอายุน้อยวัยเพียง 31 อย่างเหม ภูมิภาฑิต เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (25 ก.ย.) หลังจากมีผู้แจ้งว่าพบศพเหมในคอนโดย่านลาดปลาเค้า ผูกคอเสียชีวิตในห้องพัก ซึ่งแฟนสาวแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าตื่นมาแล้วพบเหมเสียชีวิตแล้ว ก่อนหน้านี้เครียดเรื่องการไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง ซึ่งตกเป็นข่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา บวกกับปัญหาชีวิตในด้านอื่นและพยายามเขียนจดหมายลาตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะพยายามฆ่าตัวตาอีกภายหลังข่าวการเสียชีวิตของเหมแพร่ออกไปทั้งบรรดาเพื่อนร่วมงานในวงการบันเทิง นักแสดงที่เคยร่วมงานต่างตกใจ ช็อกกับข่าวและโพสต์ไว้อาลัยกับการจากไปของเหมจำนวนมาก

ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่เคยร่วมงานกับเหม เผยในไอจีส่วนตัวว่า… ไม่อยากจะเชื่อเลย

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ กับเหม 

 

ซี ศิวัฒน์ พระเอกที่เคยร่วมงาน… พักผ่อนนะน้องชาย กลับสวรรค์ ขอให้ไม่ทุกข์ไม่ร้อนไม่เจ็บปวดอีกต่อไปนะ @hem_ppd #RIP

 

เหม ภูมิภาฑิต 

 

 

ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่มหลับให้สบายนะน้องชาย ไปอยู่ในที่ที่มีความสุข ไม่ต้องทุกข์อะไรอีกแล้วนะ🖤… @hem_ppd

 

ยุ้ย จีรนันท์ โพสต์ถึงเหม 

 

มิน พีชญาไปสู่สคตินะคะพี่เหม

 

มิน พีชญา โพสต์ถึงเหม 

 

ด้าน “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” นักแสดงและผู้กำกับละครที่เคยร่วมงานกับเหมในเรื่องอุทัยเทวี โพสต์ภาพคู่พร้อมโพสต์อาลัยว่า… ขอให้เหมไปสู่สุคติครับเป็นข่าวที่ไม่อยากคิดว่าจะเป็นเรื่องจริง #ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

 

อัษฎาวุธ โพสต์ถึงเหม 

เหม กับผลงาน อุทัยเทวี 

 

พอร์ช ศรัณย์ พระเอกช่อง 7 … หลับให้สบายนะครับพี่ ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะครับ
ยีนส์ เกวลิน นางเอกช่อง8 ที่เพิ่งได้ร่วมงานกับเหม … หลับให้สบายนะพี่ ยังไม่ได้ไปนั่งชิลกันตามนัดเลย RIP

 

พอร์ช ศรัณย์ โพสต์ถึงเหม 

 

ต้นหอม ศกุนตลา ดีเจที่เคยร่วมงานกับเหมโพสต์ภาพคู่และข้อความสุดเศร้า… รัก….หลับให้สบายนะน้อง T_T @hem_ppd

 

ต้นหอม โพสต์อาลัยเหม 

 

 

นอกจากนี้ยังมีดาราอีกจำนวนมากที่โพสต์ไว้อาลัยกับการจากไปของเหม ทั้ง มดดำ คชาภา,ธันน์ ธนากร,ใบเฟิร์น พัสกร ฯลฯ ซึ่งหลายคนต่างช็อกกับข่าวที่เกิดขึ้นเพราะเพิ่งได้เจอและร่วมงานกันก่อนหน้านี้

 

มดดำ โพสต์ถึงเหม 

 

ใบเฟิร์น พัสกร โพสต์ถึงเหม 

 

ธันน์ ธนากร โพสต์ถึงเหม 

 

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของเหมนั้น จะมีขึ้นที่วัดลาดปลาเค้า รดน้ำศพวันที่ 26 ก.ย. เวลา 16.00 น. และสวดพระอภิธรรมศพ ตั้งแต่วันที่ 26-28 ก.ย. ซึ่งในคืนแรก บริษัทกันตนา จะเป็นเจ้าภาพ โดยพิธีฌาปนกิจศพจะมีขึ้นในวันที่ 29 ก.ย.62 ที่วัดลาดปลาเค้า

นักแสดงหนุ่ม จบชีวิตด้วยวัยเพียง 31 ปี เหมเกิดเมื่อ 28 มิถุนายน 2531 ที่จ.มหาสารคาม จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสาธิตมหาสารคาม จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสตรีวิทย์ และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี เหมเคยร่วมประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 ชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center เมื่อปี พ.ศ. 2554 ก่อนจะมีผลงานละครมากมาย เช่น ทายาทอสูร, รักร้าย, เงินปากผี และรับเชิญในละครอีกหลายเรื่อง และกำลังมีแพลนจะถ่ายละคร “ลายกินรี” ของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่มีณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา นำแสดงอีกด้วย แต่มาจบชีวิตไปเสียก่อน

 

เหม กับภาพฟิตติ้งละคร ลายกินรี (ขอบคุณภาพจากแอคอาร์ต) 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา djtonhorm , moddamkachapa, hem_ppd , yui_chiranan , poh_natthawut, siwat_c , ferno_padgone, porshe_saran, asadawut_luang , minpechaya , thun_tanakorn