รีเซต

เปปเปอร์ ชีวิตพลิกจากร็อกเกอร์เป็นบอยแบนด์ ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์

เปปเปอร์ ชีวิตพลิกจากร็อกเกอร์เป็นบอยแบนด์ ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์
24 มิถุนายน 2558 ( 00:36 )
2.5K


            เหมือนโดนยึดสตูดิโอ เมื่อผู้ประกาศข่าว GMM News ยกทัพมาทักทาย 2 พิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” นำทีมโดย ดร.ภูวนาท , เอิร์ธ ศัลย์ , นาวิน ต้าร์ , เปปเปอร์ , หมอเอิง , เกรซ มหาดำรงค์กุล , แอน ทวีรัตน์ , แนน ชลิตา, แจน ศิรนุช , พัฟ สุธิดา และ นาเดีย โสณกุล มานั่งพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ความลับหลังโต๊ะข่าวที่ฮาได้อีก แถมสวยหล่อยกันขนาดนี้ยังมีการตั้งฉายาแบบแสบๆ ให้กันอย่างเมามัน ก่อนเปิดกล่องความลับ “เปปเปอร์ ร็อกเกอร์” กันหนุ่มมาดเนี๊ยบ บอยแบนด์เพลงป๊อบใสๆ ที่เบื้องลึกแล้วเป็นร็อกเกอร์ขาว๊าก….ตัวจริง


             “เปปเปอร์” เล่าว่า “จริงๆ ทุกคนต้องมีความฝันเนอะ อย่างผมตอนเด็กๆ ไม่เคยคิดที่จะเป็นผู้ประกาศข่าวหรือนักร้อง คือเด็กๆ คิดว่าอยากจะเป็นมือกีต้าร์วงร็อก เมื่อก่อนร้องเพลงไม่เป็นเลย เล่นกีต้าร์อย่างเดียว วงโรงเรียน เวลามีคอนเสิร์ตต่างประเทศเราก็ไปโยกหัว โยกจนคอเคล็ด แล้วคิดดูนะตอนเด็กๆ หัวเกรียนๆ น่ะแล้วไปโยกหัว ตอนนั้นตั้งใจเลยว่าถ้าเข้ามหาวิทยาลัยจะไว้ผมยาว เพราะว่าอยากจะสะบัดผมเวลาเล่นกีต้าร์ แต่ชีวิตผกผัน มาเป็นวงบอยแบนด์ยูเอชทีครับ”


              ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 27 มิ.ย.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety