รีเซต

อยากโกฮอลลีวู้ดมุงเข้ามา! โปรดิวเซอร์ดังจ่อเลือกดาราไทย เล่นหนังใหม่อินเตอร์

อยากโกฮอลลีวู้ดมุงเข้ามา! โปรดิวเซอร์ดังจ่อเลือกดาราไทย เล่นหนังใหม่อินเตอร์
Jeaneration
20 กันยายน 2564 ( 17:30 )
376

ข่าวสารวงการหนัง

ก่อนหน้านี้หลายคนได้ยินชื่อ "ดีน อัลทิท" โปรดิวซ์เซอร์ฮอลลีวู้ดที่พ่วงด้วยดีกรี Executive ระดับสูงของ CAA (Creative Artist Agency) คัดเลือกพระเอก-นางเอกไทยโกอินเตอร์ไปฮอลลีวู้ดมาแล้ว ซึ่งผลงานล่าสุดก็ใน "The Misfits" ที่ "ไมค์ พิรัช" ได้ประกบคู่กับพระเอกตลอดกาลอย่าง "เพียร์ซ บรอสแนน" ตำนาน 007 ที่มีแพลนเข้าโรงฉายในไทย เดือนพฤศจิกายนนี้ 

ล่าสุดได้คัดเลือกนักแสดงไทยไปร่วมโปรเจคหนัง "Dragon Run" อีกหนึ่งโปรเจคหนังของปีนี้ โดย ดีน กล่าวว่า "ผมสามารถเปิดประตูสู่ฮอลลีวู้ดให้กับนักแสดงที่มีความมุ่งมั่น เชื่อว่านักแสดงของไทยนั้นมีความสามารถเป็นอย่างมาก พระเอก นางเอก รวมถึงนักแสดงไทยเตรียมรอได้เลย"

ดีน ยังกล่าวต่ออีกว่า "คนที่จะก้าวมายืนตรงจุดนี้ ต้องมีทั้งความตั้งใจ ความมีวินัย มีใจในการทำงานเพราะการทำงานในวงการฮอลลีวู้ดคือความทุ่มเทเพื่องานที่ดีที่สุดในระดับ World Class และผลสำเร็จจะตามมาในที่สุด นอกจากนี้เค้ายังเสริมว่า วินัยที่ดีนอกจากเรื่องงานแล้ว เรื่องส่วนตัวก็มีความสำคัญมากเช่นกัน การออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ และให้ความสำคัญกับอาหารเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสู่ความสำเร็จ เพราะการทำงานในวงการฮอลลีวู้ดมีทั้งความเครียด ความยากต้องใช้เวลาทุ่มเทมหาศาล ดังนั้นสุขภาพที่ดีพร้อมจึงเป็นพื้นฐานที่สำคัญในการก้าวสู่ความสำเร็จ"

ดังเช่นที่ ดีน ได้แบ่งปันประสบการณ์ว่า แม้บางครั้งเขาต้องทำหนังพร้อมกันหลายเรื่อง แต่เขายังควบคุมทั้งอาหาร และต้องออกกำลังกายอย่างมีวินัยมากๆ ใช้ทุกสถานที่ให้เป็นยิมได้แม้จะเป็นที่ทำงาน เคล็ดลับการออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวาคือการใช้ Body Weight นั่นเองเพื่อพร้อมที่จะลุยงานสู่ความสำเร็จ ไม่แปลกเลยที่แอบเห็นหุ่นแซ่บๆ ของโปรดิวซ์เซอร์คนดังเพราะฟิตอยู่เสมอแบบนี้เอง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa