รีเซต

ขอโทษแล้ว บุ๊คโกะฝากถึงณวัฒน์ ยืนยันไม่ได้แซะ แค่ช็อก

ขอโทษแล้ว บุ๊คโกะฝากถึงณวัฒน์ ยืนยันไม่ได้แซะ แค่ช็อก
มติชน
6 กรกฎาคม 2564 ( 10:18 )
103

ขอโทษแล้ว บุ๊คโกะฝากถึงณวัฒน์ ยืนยันไม่ได้แซะ แค่ช็อก

หลังจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19

-อ่าน ‘ณวัฒน์’ แจ้งติดโควิด พร้อมเปิดไทม์ไลน์ บันทึกเทปหลายรายการ ผู้ใกล้ชิดตรวจหาเชื้อด่วน!

-อ่าน ไม่ทน! “ณวัฒน์” ถามกลับ 3 พิธีกรอีกรอบ หมายถึงใครขอชัดๆ ไม่งั้นจะใช้กม.จัดการ ชี้ตอนนี้สังคมพุ่งเป้ามาที่ตัว

ล่าสุดในรายการแฉ ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 มดดำ คชาภา เผยถึงอาการของณวัฒน์ว่า จากที่ตนเองไปพูดไว้ในรายการข่าวใส่ไข่ว่า ณวัฒน์เชื้อลงปอด ไม่เป็นความจริง ตอนนี้เชื้อยังไม่ลงปอด แต่นอนหงายไม่ได้ ต้องนอนคว่ำ เพราะถ้านอนหงายเชื้อจะลงปอดและณวัฒน์เองไม่ได้ฉีดวัคซีนแม้แต่เข็มเดียว

ทั้งนี้มดดำยังบอกด้วยว่าเขาได้สอบถามณวัฒน์ว่า รู้มาก่อนใช่ไหมว่าโก๊ะตี๋ติดโควิด แต่ณวัฒน์ยังออกมาทำงาน ซึ่งณวัฒน์บอกว่า ตอนนั้นยังไม่รู้

“จริงๆแล้วเขาไม่รู้ เขารู้แต่ว่าโก๊ะตี๋ไปตรวจ ตอนที่เขารู้ว่าโก๊ะตี๋ติด เขาออกมาอยู่ที่สตูดิโอแล้ว เมื่อรู้ปุ๊บ ก็กลับเลย อันนี้คือสิ่งที่เขาพูด”

มดดำยังบอกด้วยว่าณวัฒน์ยังยันยืนให้ตรวจสอบว่าก่อนบันทึกเทปเขาได้พูดกับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และ
ตั๊ก ศิริพร ว่าสงสัยจะมีดาราติดโควิดแน่นอน ต้องรอคอนเฟิร์มจากเขา แต่บอกไม่ได้ว่าเป็นใคร เพราะถ้าพูดก่อนเดี๋ยวจะเจอข้อหาหมิ่นประมาท

ส่วนด้านของ บุ๊คโกะ มดดำบอกว่าเขาได้ถามไปว่าด่าณวัฒน์หรือไม่ บุ๊คโกะเผยว่า ไม่ได้ด่า จากนั้นมดดำบอก

“ฝากขอโทษคุณณวัฒน์ แทนบุ๊คโกะ เพราะฉันคุยกับนางตลอด หนูไปแซะเขาหรือเปล่าลูก นางบอกหนูไม่ได้แซะ แต่หนูช็อก เพราะว่าอยู่ดีๆคนมาบอกว่าพี่ณวัฒน์รู้แล้วทำไมไม่บอก นางก็บอกว่าเป็นใคร ใครก็โกรธ แต่นางก็ไม่ได้รู้ความจริง นางเลยพูดออกไป บุ๊คโกะทำตั้งแต่ 7 โมงเช้าและรายการสุดท้ายเสร็จเที่ยงคืนพร้อมเรา อยู่ดีๆมันไม่เหลืออะไรเลย บุ๊คโกะมันก็ช็อกว่าพี่หนูจะทำยังไงกับ 14 วันนี้”

ขณะเดียวกันมดดำบอกว่าตัวบุ๊คโกะก็ได้ฝากขอโทษณวัฒน์มาด้วยเช่นกัน

ในส่วน แทค ภรัณยู มดดำบอกว่า เท่าที่ณวัฒน์เล่าคือไม่ได้เจอมานานแล้ว ไม่รู้เขาจะมาหาเรื่องทำไม ไปเสพข้อมูลมาจากไหน แต่กรณีการถอดแมสก์ ณวัฒน์ยอมรับว่าถอดจริงบางจังหวะที่ต้องการอากาศเพิ่ม ก็ปลดแมสก์เพื่อหายใจแล้วก็ปิด ซึ่งที่ผ่านมาตัวเขาก็ตรวจหาเชื้อทุกสัปดาห์อยู่แล้ว