รีเซต

เบี้ยวนัด!! ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก "ไฮโซแชมป์" อีกครั้ง ด้าน “น้ำหวาน” ปลอดภัยแล้วหลังประสบอุบัติเหตุ

เบี้ยวนัด!! ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก "ไฮโซแชมป์" อีกครั้ง ด้าน “น้ำหวาน” ปลอดภัยแล้วหลังประสบอุบัติเหตุ
TNN ช่อง16
22 กันยายน 2563 ( 14:55 )
176

    กรณีของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ถูก ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ทำร้ายด้วยการใช้แก้วปาหน้า  ซึ่งต่อมาทางฝ่ายรัศมีแข ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเรียกตัวไฮโซหนุ่มมาสอบ เพราะเป็นคดีทำร้ายร่างกาย  

ต่อมาวันที่ (21 ก.ย. 2563) ทางทนาย เจน ไพศิษฐ์ ผู้รับมอบอำนาจจากรัศมีแข เผยว่า คดีความยังอยู่ในชั้นสอบสวน เจ้าหน้าที่มีการออกหมายเรียกครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 18 กันยายน แต่ แชมป์ จิรัฎฐ์ กลับไม่เดินทางมา มีเพียงทนายความที่มาติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ โดยยังไม่มีการติดต่อมาที่ตนเพื่อขอเจรจา ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองพัทยา ออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ หากยังไม่มารายงานตัวก็จะออกหมายจับต่อไป 

ซึ่งทางด้าน "รัศมีแข" นั้นยังไม่มีการเร่งรัดคดีอะไรเพราะเข้าใจในกระบวนการทางกฎหมาย แต่หากคดีล่าช้าตนในฐานะทนายความก็จะยื่นคำร้องฟ้องต่อศาลอาญาอีกทางหนึ่ง เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายและความรับผิดชอบต่อไป

และในวันเดียวกัน (21 ก.ย. 2563) มีข่าวรายงานว่า ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ได้ขับรถเก๋งชนราวสะพานบริเวณหัวสะพานคลองหน้าค่าย หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยในรายงานข่าวได้ระบุว่า "น้ำหวาน เดอะ เฟส" นั้นได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ส่วน "ไฮโซแชมป์" ได้รับบาดเจ็บที่ขา

 

ต่อมา น้ำหวาน เดอะ เฟส ได้โพสต์คลิปลง IG สตอรี่ของตนเอง เป็นคลิปที่ตนกำลังอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ และมีไฮโซแชมป์นอนอยู่ พร้อมเขียนข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ไม่เป็นอะไรมากแล้ว" พร้อมทั้งแท็กไปที่ IG ไฮโซแชมป์เป็นข้อความภาษาอังกฤษว่า "I'm right here beside you"

ล่าสุด น้ำหวาน เดอะ เฟส ได้โพสต์รูปภาพที่เขียนว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ ไม่เป็นอะไรมาก" และล่าสุดทางผู้จัดการ น้ำหวาน ได้แจ้งว่า ตอนนี้น้ำหวานพักรักษาตัวอยู่ เอ็กซเรย์แล้วไม่เป็นอะไรมาก มีเพียงรอยฟกช้ำดำเขียวเท่านั้น ตอนนี้ให้พักยาว เพราะยังไม่มีการถ่ายละคร

ขอขอบคุณภาพ เดลินิวส์ /IG namwan_raknapak / champ_fabrique

 

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000

-"น้ำหวาน เดอะ เฟส และ ไฮโซแชมป์" ประสบอุบัติเหตุรถชนที่สมุย

-ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่านาที "ไฮโซแชมป์" ควง "น้ำหวาน" ขับรถชนราวสะพาน จนเจ็บหนัก!