รีเซต

ดับฝันหนุ่มๆ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ตอบชัด! หลังประกาศรับสมัคร FWB

ดับฝันหนุ่มๆ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ตอบชัด! หลังประกาศรับสมัคร FWB
ดาราเดลี่บันเทิง
11 กรกฎาคม 2566 ( 16:30 )
185

ดับฝันหนุ่มๆ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ตอบชัด! หลังประกาศรับสมัคร FWB

         ก่อนหน้านี้นักร้องสาว “เบียร์ เดอะวอยซ์”  หรือ “เบียร์           ภัสรนันท์” ออกมาประกาศตัวว่าโสดแล้ว ก็จัดเต็มเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับตัวเองแต่บอกเลยว่ายังคงความแซ่บเหมือนเดิม

         และทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาเมื่อได้เห็นโพสต์นี้ของสาว “เบียร์” โดยมีการโพสต์ภาพผ่านโซเชียล พร้อมแคปชั่นว่า... “รับสมัคร FWB” พร้อมแนบภาพบัญชีจากแอพพลิเคชั่น ‘ทินเดอร์’ (Tinder) ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มหาคู่ออนไลน์ระดับโลกใช้ชื่อว่า “Passaranan” และยังมีเครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้ายืนยันตัวตนอีกด้วย เมื่อเข้าไปส่องข้อมูลส่วนตัวในแอพพลิเคชั่น ยังระบุคุณสมบัติชัดเจนว่า “รับสมัคร FWB ขอคนไม่เล่น เบื่อจะเหงาละ” ทำเอาหลายคนเข้ามากดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์แซวรัวๆ แถมเจ้าตัวยังมาตอบกลับคอมเมนต์แฟนคลับอีกด้วย

         ต่อมาสาว “เบียร์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความอธิบาย พร้อมแสดงความคิดเห็น หลังมีคนทักมาถามเยอะ โดยเจ้าตัวบอกเลยว่า เป็นกิจกรรมระหว่าง TinderXLineman นั่นเอง เธอระบุข้อความผ่านไอจี สตอรี่ว่า... “เรื่อง FWB สรุปเบียร์หมายถึง Friend w/ Burger นะคะ เป็นกิจกรรมระหว่าง TinderXLineman เบียร์ไม่ได้รับสมัครอย่างว่าจริงๆ งับ คนทักเยอะมาก อมก ต้องขอโทษด้วยครับผม ยังไงเรื่องแบบนั้น มีไว้ให้คนที่รักเท่านั้นนะค้าบ ช่วงนี้รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานค้าบ”

         และโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า... “ว่าด้วยเรื่อง FWB ที่เบียร์หมายถึง Friend w/ Burger นั้น อาจมีหลายคนเข้าใจไปอีกแบบ ซึ่งไม่ผิดเลย เราเข้าใจอยู่แล้ว แล้วเราชิลมาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง แต่…ที่งงคือ แล้วสมมติถ้าคนที่มี FWB (Friend with benefit) จริงๆ ต้องโดนต่อว่าหรือไม่? เบียร์คิดว่าไม่ผิดนะ ถ้าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ได้ไปแย่งของใคร ไม่ได้ไปแอบกินของคนอื่น เพราะฉะนั้นการที่มีคนมาต่อว่าหรือด่าทอ หรือมองคนที่มี FWB จริงๆ ทั้งๆ ที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง เบียร์ว่าอันนี้ไม่แฟร์กว่า โอเคนะค้า โพสต์นั้นเป็นโพสต์ที่สนุกสนานมาก ขอบคุณค่ะ ขอโทษด้วยค่ะ ถ้าทำให้หลายคนตกใจ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ชิลค้าบผม ช่วงนี้รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานค้าบ ถ้าต้องเลือกระหว่าง FWB หรือ หนังโป๊ เบียร์เลือกหนังโป๊ดีกว่าค่ะ ไม่ต้องดีลกับใคร” งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ผิดหวังกันเป็นแถวเลย