รีเซต

ผู้กำกับเผยเป้าหมายของเฟรนไชส์ "John Wick" คือทำให้เขาทุกข์ทรมาณขึ้นเรื่อย ๆ

ผู้กำกับเผยเป้าหมายของเฟรนไชส์ "John Wick" คือทำให้เขาทุกข์ทรมาณขึ้นเรื่อย ๆ
Major Cineplex
12 พฤษภาคม 2565 ( 11:30 )
110

ไม่บ่อยนักที่เฟรนไชส์ภาพยนตร์แอ็คชั่นจะสามารถไปได้ไกลถึงขนาดมีภาคต่อตามมารวมแล้วกว่า 4 ภาค และเตรียมจะมีภาคแยกขยายจักรวาลต่อไปอีก หรือที่มากกว่านั้นคือการเป็นเหมือนพิมพ์เขียวสำคัญให้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นยุคใหม่ ใช่แล้ว...เรากำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง John Wick เราได้เห็นเขาในภาพยนตร์มาแล้ว 3 ภาคด้วยกัน และเขาก็ดูจะต้องฟันฝ่ากับฉากต่อสู้ที่โหดขึ้นเรื่อย ๆ ขณะเดียวกันตัวจอห์นเองก็ดูอ่อนล้าลงเรื่อย ๆ เช่นกัน เรื่องนี้มันมีเหตุผล

Chad Stahelski ผู้กำกับ John Wick 4 ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter ว่า การที่เราเห็นจอห์น วิคต้องเจอหลายสิ่งหลายอย่างหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ นั้นมันเป็นแผนที่เขาวางเอาไว้แล้ว เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

“เราพยายามค้นหาหนทางใหม่ ๆ และน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะทำให้จอห์น วิคทุกข์ทรมาณมากขึ้น นั่นจึงเป็นที่มาของฉากแอ็คชั่นต่าง ๆ เราจะหาทางออกว่าจะทำยังไงให้เขาเจ็บปวดมากกว่าเดิม แล้วหลังจากนั้นก็ออกแบบย้อนหลังไปครับ”

โหดจริง ๆ สำหรับการดีไซน์เรื่องราวของตัวละครจอห์น วิค และเมื่อเราเห็นว่าเขาต้องเผชิญหน้ากับความโหดใน John Wick ภาคที่ 3 มากเท่าไร การที่ผู้กำกับออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้ก็เหมือนกับว่า ทั้งหมดนั้นจะถูกเพิ่มเข้าไปอีกในภาคที่ 4 ที่กำลังจะมาถึง มันจะมากกว่านี้ได้แค่ไหนคงต้องรอติดตามกันในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa