รีเซต

“โฬม อาร์สยาม” ประกาศจะขอคลั่งรัก “โบว์ เมลดา” ตลอดไป

“โฬม อาร์สยาม” ประกาศจะขอคลั่งรัก “โบว์ เมลดา” ตลอดไป
ดาราเดลี่บันเทิง
16 ตุลาคม 2564 ( 10:30 )
84

“โฬม อาร์สยาม” ประกาศจะขอคลั่งรัก “โบว์ เมลดา” ตลอดไป 

          หลังจากออกมาสารภาพว่าแอบชอบนางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” จนถึงขั้นแต่งเพลงให้ สำหรับนักร้องหนุ่ม “โฬม อาร์สยาม” งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีลุ้นหรือไม่ เพราะล่าสุดก็มีข่าวว่าพระเอกช่องดังตามจีบอยู่เช่นกัน 

 

            งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่มโฬมเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า สำหรับเรื่องที่แต่งเพลงให้เขา เพลงแรกคือผมเห็นเขาผมก็รู้สึกชอบ แบบตกหลุมอะไรอย่างนี้ แล้วพอมันมาถึงเวลาที่เหมาะสม อย่างเพื่อนผมได้โทรมาบอกว่า โฬมเขียนเพลงให้น้องเลย ผมก็เลยคิดว่าผมมีความรู้สึกอยู่ ผมก็เลยเอามาเขียน แล้วมันก็แปลกมากตรงที่แบบว่าเพลงนั้นมันเสร็จทั้งดนตรีทั้งเนื้อร้องมันเสร็จภายในเวลา 4-5 ชั่วโมงเอง

          ซึ่งมันก็เป็นงานนึงที่ผมทำงานได้เร็วมากเลยคิดว่าปล่อยไปเพื่อนก็บอกว่าแล้วเขาจะเห็นเหรอ เพื่อนเลยบอกจะฝากน้องที่เล่นละครด้วยกันไปให้ ผมเลยคิดว่าผมก็มีความหวังแล้วละ มันเป็นเพลงที่ผมรักผมเลยรู้สึกมีความสุขมากๆ

          ซึ่งตอนนั้นเขาโสด ก็เลยเขียน แต่ว่าผมเก็บวิดีโอไว้ตอนนั้น เราชื่นชอบเป็นเอฟซีคนนึงแล้วกัน ถ้าถามว่าทำไมถึงชอบ ผมว่าใครเห็นก็ชอบเพราะว่าเขาน่ารักมาก ถามว่าคลั่งเขาแค่ไหน เพราะแต่งเพลงที่สองต่อด้วย ก็ตามเนื้อเพลงเลยนั้นคือความรู้สึกของผม จริงๆ อยากทำเป็นอัลบั้ม แล้วก็อัลบั้มนี้ผมคิดว่าถ้าเพลงไหนดังก็ให้น้องร้องโดยไม่ลิขสิทธิ์ใดๆ เพราะผมเป็นเจ้าของเพลงตั้งใจทำให้เขา ถ้าเขาอยากจะร้องก็ร้องได้เลย ไม่ต้องไปขอใคร

          จริงๆ ผมก็เป็นผู้ชายขี้อาย แต่บางที่ผมก็กล้าๆ กลัวๆ บางอย่างก็กล้าแบบไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนเขาโสดก็อยากจีบแต่ผมขี้อาย แต่ผมก็สู้นะ ถึงแม้จะมีข่าวมีพระเอกตามจีบ แต่เรายังก็มีหวังอยู่