รีเซต

"อีซึงกี" เปิดตัวพบรัก "อีดาอิน" แฟนเกาหลีจุดพลุฉลอง! เปิดตัวคู่รักดาราคู่ใหม่

"อีซึงกี" เปิดตัวพบรัก "อีดาอิน" แฟนเกาหลีจุดพลุฉลอง! เปิดตัวคู่รักดาราคู่ใหม่
Jeaneration
24 พฤษภาคม 2564 ( 12:50 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นข่าวเปิดตัวความรักสดใสที่คนทั้งเกาหลีใต้ต่างพากันแสดงความยินดี เพราะนับว่าเป็นคู่รักที่แทบไม่มีเค้าโครงหรือสัญญาณใดๆ บ่งชี้ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ระหว่าง "อีซึงกี" นักร้องและพระเอกหนุ่มชื่อดัง กับ "อีดาอิน" นักแสดงสาวหน้าสวย ที่มีเบาะแสว่าทั้งคู่พบรักกันได้เพราะ...สนใจเรื่องกีฬาตีกอล์ฟ

สื่อหลายสำนักของเกาหลีใต้ ต่างประโคมข่าวเเปิดตัวคู่รักใหม่ของวงการบันเทิง อีซึงกี กับ อีดาอิน ที่สร้างความสนใจให้กับสังคมโซเชียลมีเดียประจำวันเป็นอย่างมาก แหล่งข่าวระบุว่า ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาได้เกือบๆ ปีแล้ว อีกทั้งยังมีข้อมูลว่า ทั้งคู่ก็ไปมาหาสู่ตามประสาคนรักปกติ โดยที่ไม่ได้ปกปิดความสัมพันธ์กันและกันแต่อย่างใด เพียงแต่ผู้คนอาจจะไม่ทันสังเกตเห็นมากกว่า

และเมื่อตอนที่พระเอกหนุ่ม อีซึงกี ยังวุ่นอยู่กับการถ่ายทำซีรีส์เรื่องล่าสุด Mouse อยู่นั้น ก็เริ่มมีคนพบเห็นทั้งคู่ไปไหนด้วยกันในช่วงระหว่างพักคิวการถ่ายทำซีรีส์ โดยสิ่งที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่คลิ๊กกันมีข้อมูลว่าเพราะรสนิยมที่ชื่นชอบกีฬาตีกอล์ฟคล้ายๆ กัน กลายเป็นกิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ของคนทั้งสองนั่นเอง

ขณะที่ต้นสังกัดของดาราสาว อีดาอิน ก็เพิ่งออกแถลงการณ์ชี้แจงออกมายืนยันข่าวลือให้เป็นข่าวจริง โดยยืนยันว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่

"หลังจากที่เราได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากคุณอีดาอิน พบว่าเธอกับคุณอีซึงกีได้พบกันและร่วมงานกันในวงการบันเทิงได้สัก 5-6 เดือนที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้เปิดใจและพูดคุยกันอยู่สักพัก ก่อนความสัมพันธ์จะเร่งเบ่งบานและเติบโตขึ้นกลายเป็นคู่กันอย่างสนิทใจ ดังนั้นเราจึงขอสนับสนุนและอวยพรให้ทั้งคู่มีความรักที่สดใสและความสัมพันธ์ที่น่ารักๆ เช่นนี้ต่อไป"

การเปิดตัวคบหาดูใจกันระหว่าง อีซึงกี กับ อีดาอิน ทำให้มีการขุดบทสัมภาษณ์เก่าๆ ของทั้งคู่เกี่ยวกับประเด็นความรักมาแชร์อีกครั้ง อีซึงกี เคยให้สัมภาษณ์กับรายงานหนึ่งในปี 2018 เกี่ยวกับนิยามความรักของเขาเอาไว้ว่า "ผมชอบอะไรที่มั่งคงและตื่นเต้นหน่อยๆ ครับ" ขณะที่บทสัมภาษณ์ของ อีดาบิน เมื่อหลายปีก่อน ก็เคยพูดไว้ว่า "ชอบคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีและเป็นตัวของตัวเองค่ะ"

สำหรับ อีซึงกี เป็นนักแสดงที่เดบิวต์มาจากการเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มแรกในปี 2004 และประสบความสำเร็จทั้งในด้านนักร้องและนักแสดง ขณะที่ อีดาอิน เป็นลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ "คยอนมิริ" (ผู้ที่รับบทเป็น แชซังกุง จากซีรีส์ แดจังกึม) เริ่มเข้าสู่วงการในฐานะนักแสดงในปี 2014 และล่าสุดก็เพิ่งเล่นซีรีส์ไซไฟ "Alice" จบไปเมื่อปลายปีที่แล้ว

Soure: Koreaboo / AllKPop
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา
leeseunggi.official, xx__dain