TrueID

แคทรียา อิงลิช เคลียร์ชัด หลังโดนโยง มือที่สาม เคลลี่-นาย

แคทรียา อิงลิช เคลียร์ชัด หลังโดนโยง มือที่สาม เคลลี่-นาย
Daradaily
19 มี.ค. 64
108

"แคทรียา อิงลิช" เคลียร์ชัด หลังโดนโยง มือที่สาม "เคลลี่-นาย"

           นับเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนของวงการบันเทิงไทย หลังนักแสดงรุ่นใหญ่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ออกมาแถลงข่าวเปิดใจยอมรับเลิกภรรยา “นาย ชนุชตรา” งานนี้ไม่วายที่จะโยงไปเรื่องมือที่ 3 เพราะช่วงหลังๆ มานี้ดูหนุ่มเคลลี่จะสนิทสนมกับนักร้องสาว “แคท แคทรียา อิงลิช” เป็นพิเศษ งานนี้สาวแคทเลยขอออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านรายการแฉ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สาม 

อ่านข่าวต่อ : “นาย ชนุชตรา” อดีตภรรยา “เคลลี่” เปิดใจปมเลิก ยันไม่มีเรื่องมือที่ 3 แน่นอน

         เรื่องที่เกิดขึ้นคนโทรมาถามเยอะมากเรื่องมือที่สามเรางงมาก จริงๆ งงกันทั้งกองถ่ายเพราะแคทกับพี่เคลลี่เล่นละครด้วยกันเรื่อง เราเห็นว่าพี่เคลลี่เขาเศร้า เราก็สงสัยว่าเขาเป็นอะไรทำไมไม่ค่อยพูดคุย บวกกับความที่เราเป็นฝรั่งเหมือนกันเราก็ถามเขาเลยว่าเขาโอเคไหม เป็นอะไร เขาก็เลยมาเล่าให้ฟัง เขาก็ยังพูดว่าขอบคุณยูมากเลยนะ ไอรู้สึกว่ายูเป็นเพื่อนจริงๆ เราก็บอกว่าไม่เป็นไร มีอะไรคุยกับเราได้ 

          ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่แค่คุยกับแคทคนเดียวนะ ยังมีคนอื่นด้วยที่เล่นละครด้วยกัน คือแคทรู้เรื่องมาประมาณ 4-5 เดือน เขาก็มาปรึกษาตลอดว่าในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงความรู้สึกของยูถ้าเป็นแบบนี้ๆ คือ เธอรู้สึกยังไง เพื่อที่เขาจะได้จูน ปรับตัวเข้าหาน้องนายได้ แล้วเขาก็ปรึกษาว่าควรทำยังไงดีอะไรประมาณนี้

        แคทกับพี่เคลลี่เราไม่เคยอยู่กันสองต่อสองเลย เราอยู่กันเป็น    ก๊วนตลอดเลย ด้วยเราเป็นฝรั่งด้วย ความเป็นเพื่อน คือ เพื่อนจริงๆ ไม่ใช่เป็นเพื่อนแต่มีอะไร เราคือ เพื่อนสามารถคุยปรึกษาได้ทุกเรื่อง ส่วนเรื่องที่บอกว่าแคทไปสืบพฤติกรรมของน้องนายว่าน้องมีคนอื่นหรือเปล่า แคทจะทำไปเพื่ออะไร แคทก็งงอยู่เนี้ย มันเป็นเรื่องของเขาสองคน ถ้าพี่เคลลี่อยากสืบเขาไปจ้างนักสืบดีกว่าไหม จะให้แคทไปทำทำไม ยืนยันเราไม่ได้ไปเป็นมือที่สามแน่นอน และบอกตรงนี้ว่าพี่เคลลี่ไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย ไม่มีแววของความเจ้าชู้เลย เขาเป็นคนสุภาพมาก ไม่มีการมาเกาะแกะกับใคร ยิ่งกับแคทยิ่งไม่มีเลย เขารักเมียมาก แคทกับพี่เคลลี่สนิทกันเป็นเพื่อนกันแต่แคทไม่ใช่มือที่สามเลย เราไม่ได้มีความเป็นชู้สาวเลย

         พร้อมบอกพอเถอะ อย่าโยนมาทางแคทเลย แคทไม่รู้เรื่อง แคทงง พอเถอะอย่าโยนมาทางแคท แคทไม่ใช่แพะ ขอร้องเถอะ ยืนยันว่าไม่ใช่ คู่ต่อไปไม่เอาแล้วนะ