รีเซต

สะดวกแบบนี้! อัษฎาวุธ สอนลูกออมเงินจ่ายค่าเทอม นับเงินเก็บตรงหน้าครูถึงกับงง!

สะดวกแบบนี้! อัษฎาวุธ สอนลูกออมเงินจ่ายค่าเทอม นับเงินเก็บตรงหน้าครูถึงกับงง!
Entertainment Report_2
16 พฤษภาคม 2561 ( 11:49 )
6K

คุณพ่อแน่จริงๆ! วิธีการสอนลูกแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน มาดูวิธีการของผู้กำกับพระเอก “วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” มีกระบวนการในการจ่ายค่าเทอมให้ “น้องสิงห์ เหลืองสุนทร” ลูกสาวสุดที่รัก ดราม่าจึงบังเกิดในวันเปิดเทอม เมื่อพ่อสอนลูกให้รู้จักลำบาก เก็บค่าขนมมาช่วยค่าเทอมและให้ลูกได้จ่ายค่าเทอมด้วยตัวเอง ช่วยกันนับจะได้รับรู้ถึงความยากลำบาก ว่าค่าเทอมแต่ละเทอมที่ต้องจ่ายจำนวนเท่าไหร่ จ่ายสด แบงก์ 50 เพียบเลย ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะจ๊ะ วิธีนี้เลิศ!

 

 

ผู้กำกับละคร วุธ อัษฎาวุธ สอนลูกรู้จักอดออมและสอนให้รู้ว่าพ่อแม่จ่ายค่าเทอมให้ได้ แต่ต้องรู้ว่าชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน น้องสิงห์หอบเงินสดจ่ายค่าเทอมด้วยตัวเองหลังจากถูกสอนให้ประหยัด เทอมนี้หน้าจ๋อยเพราะไม่มีชื่อ กลัวไม่มีที่เรียน จึงยื่นเงินเก็บตัวเองที่มีอยู่ 140 บาท ช่วยพ่อ เรียกว่างานนี้ครูมีงง เพราะวุธและครอบครัวนับเงินเก็บกันตรงหน้าการเงิน จำลองสอนลูก หอบเงินเก็บมาเพียบ พ่อสะดวกแบบนี้ สอนลูกดี๊ดีค่ะคุณพ่อ แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันเต็มไอจีเลยจ้า วิธีนี้เลิศ!

 

 

 


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา
asadawut_luang ,mynameissingha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID