รีเซต

บรี ลาร์สัน มาเฉลย "Captain Marvel" หายไปไหนหลังจากจบศึก Avengers: Endgame

บรี ลาร์สัน มาเฉลย "Captain Marvel" หายไปไหนหลังจากจบศึก Avengers: Endgame
Major Cineplex
19 กรกฎาคม 2566 ( 18:30 )
141

ครั้งสุดท้ายที่เราได้เจอ Captain Marvel ออกมาโชว์ลีลาแอ็กชั่นก็คือ ในช่วงท้ายของภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame แล้วหลังจากนั้นเธอก็บินออกจากโลกไป แม้ว่าเราจะได้เห็นเธอสั้น ๆ มารับเชิญในภาพยนตร์ หรือซีรีส์เรื่องอื่น ๆ แต่เราก็แทบไม่รู้เลยว่า เธอหายไปทำอะไรอยู่ที่ไหนหลังจากจบศึกนี้

ล่าสุด บรี ลาร์สัน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับแครอล เดนเวอร์ส บ้างหลังจากจบศึกครั้งนั้น เธอเล่าว่า...

หลังจากที่ช่วยเผด็จศึกธานอสใน Endgame แครอลก็ทิ้งโลกไปเลย เธอเลือกที่จะออกตามล่าวายร้ายในสุดขอบกาแล็กซี่ 'ส่วนที่ฉันสามารถเข้าใจในการเป็นแครอลได้มากที่สุดก็คือ การกลายเป็นคนบ้างานค่ะ บ้างานจนสูญเสียตัวตนและสูญเสียครอบครัว และเพื่อนไปค่ะ นั่นเป็นสิ่งที่ฉันเข้าใจได้เลยล่ะค่ะ'

งานนี้คงต้องมารอดูกันว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่จะดึงแครอลกลับมายังโลกได้หรือไม่? เพราะเราจะได้เห็นตัวละครจากโลกถึง 2 ตัวที่จะมาร่วมทีมในครั้งนี้ หนึ่งในนั้นมีความสัมพันธ์กับแครอลมายาวนานด้วย รอติดตามกันว่าจะเป็นอย่างไรใน The Marvels กำหนดฉาย 8 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa