รีเซต

หลับให้สบายนะพ่อ! แบงค์ ธิติ โพสต์ซึ้งถึง พ่อดม หลังเคยถ่ายรายการใช้ชีวิตด้วยกัน! (มีคลิป)

หลับให้สบายนะพ่อ! แบงค์ ธิติ โพสต์ซึ้งถึง พ่อดม หลังเคยถ่ายรายการใช้ชีวิตด้วยกัน! (มีคลิป)
Entertainment Report_1
28 ธันวาคม 2561 ( 11:36 )
10.9K

ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ชวนชื่น ที่ต้องเสียเสาหลักอันเป็นที่รักของบ้านไปอย่าง “พ่อดม ชวนชื่น” หรือ “นาย อุดม ทรงแสง” ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ด้วยวัย 83 ปี งานนี้มีกำหนดทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 30 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น. ณ วัดนวลจันทร์ โดยเหล่าคนบันเทิงต่างไปร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวอย่างต่อเนื่อง  ล่าสุด “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” หนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่ร่วมงานกับพ่อดมในรายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers เรียลริตี้โชว์สุดปังของเกาหลี เวอร์ชั่นไทย ช่องทรูโฟร์ยู โดยหนุ่มแบงค์มีโอกาสทำงานร่วมกับพ่อดมเป็นเวลาหลายเดือนในต่างประเทศ ใช้ชีวิตด้วยกันทุกวันทำให้เรารู้สึกผูกพันกับตลกรุ่นใหญ่ โดยหนุ่มแบงค์โพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า

 

 

“ตลอดเวลาที่ถ่ายรายการกับพ่อ พ่อจะคอยเล่าประสบการณ์ชีวิตให้ฟังเสมอ ถึงจะพึ่งเจอกันไม่นาน แต่ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันพ่อจะคอยมอบความสุขให้ทุกคนเสมอ ขอบคุณนะครับที่ยอมให้ผมดูแลตอนไปถ่ายรายการด้วยกัน ถึงจะเป็นเวลาสั้นๆ มันก็เป็นช่วงชีวิตที่ดีของผมมากๆ เสียดายที่เราไม่ได้ไปเที่ยวไกลๆ ด้วยกันอีกแล้ว รักพ่อดมนะครับ หลับให้สบายเด้อพ่อ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bank_thiti

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID