รีเซต

“โย่ง อาร์มแชร์” บุกเซอร์ไพรส์งานแต่ง แต่งานนี้เจอเซอร์ไพรส์ซะเอง เพราะ?!

“โย่ง อาร์มแชร์” บุกเซอร์ไพรส์งานแต่ง แต่งานนี้เจอเซอร์ไพรส์ซะเอง เพราะ?!
ดาราเดลี่บันเทิง
30 พฤศจิกายน 2565 ( 12:45 )
52

“โย่ง อาร์มแชร์” บุกเซอร์ไพรส์งานแต่ง แต่งานนี้เจอเซอร์ไพรส์ซะเอง เพราะ?!

        ถึงจะกลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งแล้ว แต่ความหล่อความฮอตยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิม สำหรับ “โย่ง อาร์มแชร์” สามีของ “ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ” ส่วนลูกสาวอย่าง “น้องอบเชย” ก็ฉายแววน่ารักน่าหลงมากขึ้นเรื่อยๆ

          ล่าสุด “โย่ง” ได้ถูกเชิญให้ไปร้องเพลงในงานแต่งงานงานหนึ่ง ด้วยการให้มารดน้ำสังข์ให้คู่บ่าวสาว แต่งานนี้แทนที่ตัวจะเซฮร์ไพรส์เขา แต่เป็นถูกเซอร์ไพรส์ซะเอง เพราะคู่บ่าวสาวคือแฟนคลับที่ติดตาม “วงอาร์มแชร์” มานานนั่นเอง

           “วันเสาร์ที่ผ่านมา ผมได้รับเชิญให้ไปร้องเพลงในงานแต่งงานงานหนึ่ง.....แต่ครั้งนี้พิเศษมากๆ เพราะเจ้าภาพของงาน ได้ติดต่อมาทางผู้จัดการของผม ระบุแกมขอร้องว่า ให้พี่โย่งช่วยมาเซอร์ไพรซ์ ด้วยการแอบมารดน้ำสังข์ให้คู่บ่าวสาว...

           ใช่แล้วครับ รดน้ำสังข์!!!! ผมตอบตกลงทันที เพราะเชื่อว่า งานนี้ไม่ธรรมดาแน่ๆ ซึ่งทางคุณแม่เจ้าสาวเจาะจงมาว่าต้องเป็นพี่โย่งเท่านั้น.... เพราะลูกสาวชื่นชอบผมมาก แต่ผมก็ไม่ทราบจริงๆว่าเป็นงานแต่งของใคร

         จนถึงหน้างาน กลายเป็นว่าผมเองก็โดนเซอร์ไพรกลับ 555 เพราะเพิ่งรู้ว่าเจ้าสาว คือแฟนคลับที่ติดตามอาร์มแชร์มาอย่างเหนียวแน่นและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

           บรรยากาศของงานในวันนี้ก็เลยซาบซึ้งมากๆครับ ขณะที่ผมร้องเพลงรักแท้เพื่อมอบให้เป็นของขวัญเจ้าบ่าวกับเจ้าสาว ผมเห็นรอยยิ้มและน้ำตาจากทั้งคู่ มันทำให้ผมรู้สึกตื้นตันและมีความสุขไปด้วยมากๆ....

         ในฐานะนักร้องคนหนึ่ง การที่เพลงๆหนึ่งของเรา ได้เข้าไปอยู่ในช่วงชีวิตของใครสักคนและได้สร้างความทรงจำดีๆให้กับเค้า มันช่างสวยงามจริงๆ...

         ขอแสดงความยินดีกับน้องกล้วยและน้องปุ๊กอีกครั้งนะครับ อยู่ด้วยกันและอยู่ข้างๆกันตลอดไปนะครับ #yongarmchair”