รีเซต

ไขปริศนา..สืบหาฆาตกรกับ "Blind อำมหิตปิดปาก" ซีรีส์หักมุมแห่งปีที่ทรูไอดี

ไขปริศนา..สืบหาฆาตกรกับ "Blind อำมหิตปิดปาก" ซีรีส์หักมุมแห่งปีที่ทรูไอดี
Jeaneration
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:30 )
221

เอาใจคอซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนปริศนาคดีฆาตกรรมกันบ้าง เพราะนี่คือซีรีส์เกาหลีที่ถูกยกให้เป็น "ซีรีส์หักมุมแห่งปี 2022" ด้วยเนื้อหาแนวทางที่ผู้ชมแทบจะคาดเดาไม่ได้ ไล่ตามไม่ทันเกี่ยวกับเบาะแสข้อเท็จจริงว่าอะไรเป็นอะไร และใครกันแน่ที่เป็นคนร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ นี่คือ "Blind อำมหิตปิดปาก" หนึ่งในซีรีส์เกาหลีม้ามืด เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา

Blind อำมหิตปิดปาก ว่าด้วยเรื่องราวของคน 3 คน ประกอบด้วย รยูซองจุน, รยูซองฮุน และ โจอึนกี พวกเขาต่างเข้ามาพัวพันเกี่ยวกับการเสาะหาเบาะแสคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีความเชื่อมโยงกับเหยื่อที่เป็นเหล่าคณะลูกขุน และพวกเขาได้พยายามจะเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังความตายของเหยื่อเหล่านั้น

"อ๊กแทคยอน" มารับบทเป็น รยูซองจุน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในการปฏิบัติหน้าที่ ความมุ่งมั่นของเขาทำให้เขามีผลงานการจับกุมผู้ร้ายได้ติดอันดับต้น ๆ ของพื้นที่ ในขณะที่ "ฮาซอกจิน" สวมบทบาทเป็นพี่ชายของเขา ซึ่งก็คือ รยูซองฮุน ผู้พิพากษาที่ยึดมั่นในหลักความสมบูรณ์แบบ เขาเป็นคนฉลาดที่ผ่านการสอบบาร์ด้วยคะแนนสูงที่สุด อีกทั้งยังเรียนจบมาด้วยเกียรตินิยมและโดดเด่นที่สุดในสถาบันด้านตุลาการ เขาพยายามเต็มที่จะตัดสินทุก ๆ คดีด้วยความยุติธรรมและถูกต้อง

"จองอึนจิน" เป็นนักสังคมสงเคราะห์สาวที่ชื่อ โจอึนกี ผู้หญิงจิตใจโอบอ้อมอารีและเชื่อมั่นในการตัดสินใจด้วยหลักความยุติธรรมเสมอ เธอยอมจะเป็นผู้ตายและเสียสละให้กับผู้อื่นก่อนเสมอ อีกทั้งยังพยายามที่จะผู้ปกครองให้กับเด็ก ๆ ที่มีพื้นเพมาจากฐานะยากจนและขาดเสาหลัก โดยพวกเขาจะมีเธอเป็นที่ยึดเหนี่ยวและพึงพาได้

Blind อำมหิตปิดปาก เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "ชินยงฮวี" จากซีรีส์ Voice 4 ที่การันตีความเข้มข้นและแนวทางการสืบสวนทั้ง 16 ตอน สามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ทรูไอดี มีทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มฉายวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa