รีเซต

"รถเมล์ คะนึงนิจ" กับบทแจ้งเกิดของเธอ "วัยอลวน 4"

"รถเมล์ คะนึงนิจ"  กับบทแจ้งเกิดของเธอ  "วัยอลวน 4"
ทรู วิชั่นส์
16 พฤศจิกายน 2566 ( 14:44 )
76

ที่ต้องบอกว่าหลังหนังเข้าฉาย "รถเมล์" กลายเป็นนางเอกน้องใหม่ที่น่าจับตา ด้วยรูปร่างที่เหมาะเจาะและหน้าตาสวยหวานจิ้มลิ้ม บวกสไตล์เท่ปนหวานในเรื่องและยังกลายเป็นคู่ขวัญคู่ใหม่ กับ"อ้วน รังสิต" พระเอกของเรื่อง อีกด้วย ถือเป็นผลงานที่แจ้งเกิดสุดๆของรถเมล์ ก่อนจะมีผลงานหนังเรื่องอื่นๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น "รักสุดท้ายป้ายหน้า" และบทนางเอกจากเรื่อง "เก๋า เก๋า" 

 

นอกจากนี้ยังมีละครตามมาอีกหลายเรื่อง แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือการผันตัวเองมาเป็นพิธีกรประจำรายการ “ตลาดสดสนามเป้า” นั่นเอง 

 

สำหรับที่มาของชื่อ "รถเมล์" ที่เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร  โดยบิดาของเธอเคยทำกิจการอู่รถเมล์ เป็นรถประจำทางร่วมบริการสาย 25 ภายหลังได้ยกกิจการให้คนอื่นทำต่อ 

ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ไม่เคยมีข่าวฉาว หรือแม้กระทั่งมีข่าวฮือฮา อย่างเช่นถ่ายแบบแนวหวือหวาให้ได้เห็น ซึ่งเจ้าตัวได้ให้เหตุผลไว้อย่างน่าชื่นชมว่าไม่ขอเน้นดังด้วยวิธีเปลืองตัว ถือว่าเป็นนักแสดงที่เป็นแบบอย่างที่ดีมากๆ คนหนึ่ง 

 

ชีวิตส่วนตัวรถเมล์เคยคบหาดูใจกับ "เดี่ยว"  สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล โดยคบกันเป็นเวลา 7 ปี ต่อมาได้เลิกรากันเนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกัน ปัจจุบัน ใช้ชีวิตคู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ และมีลูกชายที่น่ารักอย่าง "น้องคิด" มาให้ได้เชยชม 

ใครคิดถึงความน่ารัก สวยใส และมีสไตล์ของ "รถเมล์" ไปติดตามภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของเธอกันได้ ใน "วัยอลวน 4"  พฤหัสบดีที่ 16 พ.ย.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา  20:00  น. 

 

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm  #วัยอลวน4 #รถเมล์คะนึงนิจ