รีเซต

เนธาน เดรก อาจจะได้ไปต่อ โปรดิวเซอร์ "Uncharted" กำลังเล็งสร้างภาคต่อ

เนธาน เดรก อาจจะได้ไปต่อ โปรดิวเซอร์ "Uncharted" กำลังเล็งสร้างภาคต่อ
Major Cineplex
10 สิงหาคม 2566 ( 19:00 )
113

Uncharted หนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมชื่อดัง ซึ่งเข้าฉายในปี 2022 ด้วยทุนสร้าง $120 ล้าน สามารถทำรายได้ทั่วโลกไปได้กว่า $407.1 ล้าน คุ้มทุนสร้างและพอจะสามารถเก็บกำไรได้

ล่าสุด Charles Roven โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ได้ให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter เกี่ยวกับการสร้างภาคต่อของ Uncharted ว่า...

"พวกเรามีช่วงเวลาที่ดีจริง ๆ ครับตอนที่ทำหนังเรื่องนั้น แฟน ๆ เองก็ชอบมันด้วย และคนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเกมเลยก็ชอบหนังเรื่องนี้เหมือนกัน ดังนั้นเราเลยกำลังเล็งที่จะสร้างมันอีกภาคครับ"

ข้ามฝั่งไปดูคะแนนวิจารณ์ของภาพยนตร์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ภาพยนตร์เรื่อง Uncharted ดูจะไม่ประทับใจนักวิจารณ์นัก เพราะมีผู้ชื่นชอบเพียงแค่ 40% เท่านั้น แต่ทางฝั่งผู้ชมทั่วไปกลับชื่นชอบมากกว่า 90% เลยทีเดียว นี่จึงพอจะสามารถยืนยันได้ว่าผู้ชมชื่นชอบจริง ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็คงต้องมารอดูกันว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไร เพราะตอนนี้ Sony Pictures ยังไม่คอนเฟิร์มว่ามันจะได้ไปต่อหรือไม่?

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa