รีเซต

ตีท้ายครัว! เปิดใจแรปเปอร์เด็กไทย สไปร์ท เจ้าของเพลงฮิตระดับโลก กว่าจะมีวันนี้ลำบากมาก! (มีคลิป)

ตีท้ายครัว! เปิดใจแรปเปอร์เด็กไทย สไปร์ท เจ้าของเพลงฮิตระดับโลก กว่าจะมีวันนี้ลำบากมาก! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
14 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
391

ข่าวบันเทิงวันนี้

อยู่กับพี่มันลำบากนะ หรือว่าน้องจะทน! "น้องสไปร์ท" หรือ ด.ช.ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ แร็ปเปอร์หนุ่มน้อย แต่เพลงติดชาร์ตบิลบอร์ดระดับโลกเลยทีเดียว ในเพลง "ทน" เจ้าตัวเปิดใจในรายการ ตีท้ายครัว เรียกว่าเก่งและมีความสามารถมากจริง ๆ

 

สไปร์ทเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน รายการ Show me the money Thailand ซีซัน 2 จนคว้าตำแหน่งรองแชมป์ SMTMTH2 ไปครอง สำหรับ SPRITE "น้องสไปร์ท" เป็นศิลปินค่าย HYPE TRAIN ของ NINO PD เพลง "ทน" เพลงฮิต TikTok และติดชาร์ตบิลบอร์ดยอดวิวในยูทูบทะลุกว่าร้อยล้านวิว ภายใน 1 เดือน เจ้าตัวบอกว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย ช่วยพ่อแม่ขายของตามงานวัด ขายข้าวโพด ที่บางปะกง ซึ่งบ้านน้ำท่วมเข้ามาในบ้านเป็นประจำ ซึ่งบ้านพื้นต่ำก็นอนกับน้ำก็มี เพราะเสียสละให้น้องนอนที่สูงกว่า เพราะกลัวตะขาบกัดแม่กับน้อง ซึ่งสไปร์ทเคยโดนตะขาบกัดคอมาแล้ว ทางรายการไปสัมภาษณ์พ่อแม่และน้องชายมาเซอร์ไพรส์ด้วย ทุกคนภูมิใจในตัวสไปร์ท ตอนนี้ทำงานเก็บเงินเพื่อครอบครัว ที่่ผ่านมาเคยร้องเพลงแลกเตียงสองชั้น เรียกว่าความสามารถของสไปร์ทไม่ธรรมดา และผ่านอะไรในชีวิตมาเยอะไม่แพ้ผู้ใหญ่

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว

ทางรายการสร้างเซอร์ไพรส์ชวน "บอล เชิญยิ้ม" ตลกในดวงใจของสไปร์ทมาด้วย เรียกว่าต่างคนต่างปลื้มผลงานของกันละกัน บอลมีของที่ระลึกมาให้อีกด้วยเรียกว่ามีแฟน ๆ ชื่นชอบและดูย้อนหลังรายการในยูทูบจนติดเทรนด์ไปแล้วจ้า ใครอยากรู้เรื่องราวของสไปร์ทไปติดตามกันได้จ้า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากรายการ ตีท้ายครัว

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี