รีเซต

เทวินทร์ จรรยาวงษ์ อดีตช่างภาพผู้ตามเสด็จ ในหลวงร.9 มานานกว่า 40 ปี

เทวินทร์ จรรยาวงษ์ อดีตช่างภาพผู้ตามเสด็จ ในหลวงร.9 มานานกว่า 40 ปี
Entertainment Report_1
20 ตุลาคม 2560 ( 14:56 )
4.4K

เรื่องราวชีวิตของ อดีตช่างภาพผู้ตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิอดุลยเดช มานานกว่า 40 ปี “เทวินทร์ จรรยาวงษ์” กับการทำหน้าที่ถ่ายภาพพระราชกรณียกิจของพระองค์ซึ่งถือเป็นความโชคดีของชีวิตที่ “ครั้งหนึ่งที่ใกล้ชิดพ่อ” และได้ทราบถึงพระราชกรณียกิจของพระองค์ที่ท่านทรงงานหนักมาตลอดเพื่อประชาชนชาวไทย

โดย “เทวินทร์” เผยในรายการเปอร์สเปกทิฟ ถึงความประทับใจที่ได้ตามเสด็จ ว่า “ตั้งแต่ผมได้ทำงานใกล้ชิดพระองค์ท่านรู้ว่าพระองค์ท่าน รักประชาชนเหลือเกิน ท่านหายใจเข้าออกเป็นประชาชนของท่าน ไม่ว่าท่านจะไปทำงานโครงการ ไม่ว่าจะทำอะไรพระองค์ท่านก็นึกถึงประชาชนตลอด เราจะเห็นว่าพระองค์ท่านเสด็จไปกับแผนที่ตลอด แต่ผมจะเห็นอะไรมากกว่านั้น ผมได้ยินพระโอษฐ์ของพระองค์ท่านตลอด พระองค์จะพูดถึงงานของพระองค์เสมอว่า “ทำไมทำไม่ได้ มันต้องได้สิ ประชาชนเขารอเราอยู่นะ…”

จุดเริ่มต้นที่ทำให้เขา ได้เป็นช่างภาพตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิอดุลยเดช มานานกว่า 40 ปี ได้อย่างไร ห้ามพลาด เปอร์สเปกทิฟ รีรัน คืนวันอาทิตย์ ที่ 22 ตุลาคมนี้ สามทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID