รีเซต

อย่าทำ!! ไอซ์ซึ โพสต์เตือนลดน้ำหนัก 14 โลในหนึ่งเดือน ผลข้างเคียงเพียบ

อย่าทำ!! ไอซ์ซึ โพสต์เตือนลดน้ำหนัก 14 โลในหนึ่งเดือน ผลข้างเคียงเพียบ
Entertainment Report_1
2 เมษายน 2562 ( 18:23 )
4.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

โดนตั้งคำถามทันที เมื่อใครๆ ได้พบเจอ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์  นักแสดงค่ายGDH ที่ดูผอมลงไปผิดหูผิดตา หลายคนสงสัยว่าเป็นโรคอะไรหรือเปล่า ซึ่งจริงๆ แล้วเจ้าตัวตั้งใจลดน้ำหนักให้ดูผอมแห้งแรงน้อย เพื่อให้ตรงคาแรคเตอร์ที่ได้รับเรื่อง The collecter เลยต้องลดน้ำหนักภายในระยะเวลาที่สั้น งานนี้พอแฟนๆ ทราบเลยอยากลดน้ำหนักตาม คอยถามสูตรจากหนุ่มไอซ์ซึ งานนี้เจ้าตัวเลยต้องออกมาโพสต์ตอบผ่านไอจี ถึงวิธีการลดน้ำหนักที่ทำ ลดจริงแต่อันตรายเป็นอย่างมาก

 

 

“ขอโพสถึงเรื่องการลดน้ำหนักเพื่อเล่นซีรีย์เรื่อง The collecter ด้วยวิธีการทานฝรั่งวันละ 1 ลูกเป็นเวลา 1 เดือนครึ่งครับ มีหลายคน DM เข้ามาถามข้อมูลเพราะอยากทำตาม จนถึงวันนี้ก็ยังถามกันเข้ามาอยู่(อาจเป็นเพราะใกล้ถึงวันสงกรานต์) ผมจึงขอใช้โพสนี้ตอบด้วยความหวังดีว่าไม่แนะนำให้ลดน้ำหนักด้วยวิธีที่กล่าวมาข้างต้นถึงแม้ว่าจะเป็นวิธีที่เห็นผลเร็วก็ตามครับ วิธีนี้มีผลข้างเคียงเพียบ ทั้งเป็นผื่นขึ้นตามคอเพราะขาดสารอาหาร กล้ามเนื้ออ่อนแรง มีภาวะเครียด ส่วนตัวผมเองกว่าจะกลับมาสุขภาพปกติดีเหมือนเดิมก็ใช้เวลาหลายเดือน สำหรับคนที่ DM เข้ามาหรือคนที่มีแผนอยากลดน้ำหนักผมแนะนำให้ลดด้วยวิธีการนับแคลอรี่(หาข้อมูลได้ในอินเตอร์เน็ต) หรือ การทานมังสวิรัติ ก็ช่วยได้เช่นกัน ผมหวังว่าโพสนี้จะช่วยตอบได้ไม่มากก็น้อยครับ “

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ice_2n

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID