รีเซต

"ออม บลูเบอร์รี่" แฉ พฤติกรรมนางงามเวทีดัง เบี้ยวเงินลูกค้า!!!

"ออม บลูเบอร์รี่" แฉ พฤติกรรมนางงามเวทีดัง เบี้ยวเงินลูกค้า!!!
TNN ช่อง16
10 กันยายน 2563 ( 13:02 )
316

     เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนถึงกับสงสัย เมื่อนักร้องสาว ออม บลูเบอร์รี่ หรือ เพลินศิลป์ เกตุแก้ว ที่ได้ห่างหายจากวงการบันเทิงไปทุ่มเทเวลาให้กับการทำธุรกิจ แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวออกมาเคลื่อนไหว แฉนางงามเวทีดังคนหนึ่ง ที่เคยทำธุรกิจร่วมกัน แต่เกิดสะดุดปัญหา เพราะ นางงามคนดังกล่าวดีลส่งออกของกับลูกค้า แต่ไม่ได้โอนเงินคืนให้กับลูกค้า และไม่สามารถติดต่อได้ โดยสาวออม ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมมีใจความว่า " ฝากพี่สื่อๆ ช่วยตามคุณพี่นางงามคนนี้หน่อยค่ะ หลีกการติดต่อออมมาหลายวันแล้ววว  มาเจรจากันดีๆเถอะค่ะ"

     ล่าสุดสาว ออม ได้เผยกับทีมข่าวว่า "ก็ได้ร่วมลงทุนกับพี่คนนี้ ตอนแรกก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ด้วยความที่เรารู้จักกันผ่านผู้จัดการ ก็เลยตกลงกัน ทำสัญญา ส่วนในสัญญาก็ระบุไว้ว่า ถ้าลูกค้าออร์เดอร์ภายใน 4 เดือนไม่ได้ ก็จะยกเลิกสัญญา และคืนเงินเต็มจำนวน เราก็โอเค เราก็เลยลองดู เพราะเป็นคนที่เรารู้จักด้วย แล้วก็มีเพื่อนๆเรา เค้าเห็นเราทำตรงนี้ เค้าก็อยากจะลองด้วย พอของเรา 4 เดือนผ่านไป ในระหว่างนั้นเขาก็จะพยายามบอกว่า ได้ออร์เดอร์แล้วนะ เค้าก็พยายามให้ความหวังเราตลอด"

     "พอมันผ่าน 4 เดือน เค้าก็อ้างเรื่อยๆว่า นักลงทุนยังไม่โอนมา คือเราเริ่มทำสัญญากันเดือนกันยา พอเดือนตุลาเค้าก็ไปเข้าประกวดเวทีดังเวทีหนึ่ง ที่ ฟิลิปปินส์ เราก็เห็นเค้าใช้จ่ายเงินเยอะมาก เราก็เลยถามว่าแล้วเรื่องของเราละ เป็นยังไง เค้าก็บอกว่าไม่ต้องห่วง เราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ ก็เลยถอนสัญญาออก สัญญาแรกได้เงินครบแล้ว แต่อีก 2 สัญญายังไม่ได้ แล้วตั้งแต่เมษา เราก็ตามทวงมาตลอด เค้าก็บ่ายเบี่ยง หาข้ออ้างตลอด ทั้งหมดที่เสียหายไปก็เกือบห้าแสน แล้วเค้าก็บอกว่า 25 สิงหาได้เงินแน่นอน พอหลังจาก 25 สิงหาเค้าก็ไม่รับโทรศัพท์เลย ไม่โทรกลับ ไม่อ่านข้อความ คือหายไปเลยจนถึงวันนี้ พอเราโพสต์ไป ก็มีหลายๆคนทักมาว่า โดนเหมือนกัน หลังจากนี้เราจะให้เวลาเค้าอีก 3 วัน เราก็ขออย่าให้เค้าไปทำแบบนี้กับคนอื่น เราก็อยากให้เค้าออกมารับผิดชอบ ไม่ใช่ปิดเครื่องหนี"

ขอบคุณภาพ IG aommy_abriana

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง