รีเซต

เบนจมิน วัดฝีมือ ตั๊ก บู๊สนั่น!!! ใน หัวใจและไกปืน

เบนจมิน วัดฝีมือ ตั๊ก บู๊สนั่น!!! ใน หัวใจและไกปืน
Pannaput_tvs
7 มีนาคม 2560 ( 18:49 )
803

บู๊สนั่นจอจริงๆ สำหรับซีรี่ส์ “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) เมื่อนักแสดงรุ่นน้องอย่าง “เบนจมิน โจเซฟ วาร์นี” ขอวัดฝีไม้ลายมือกับรุ่นพี่ “ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์” โดยในฉากนี้เป็นฉากที่ เล็กขาว (เบนจมิน โจเซฟ วาร์นี) ได้รับคำสั่งจากเฮียตง (วอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) ให้มาจับตัว “ด.ช.บดินทร์” (ด.ช.เสี่ย-วรเมธ สุเมธวัน) ลูกชายของ “ราเชนทร์” (แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์) และทำร้าย แจ๋ม(ณัฐชา เจกะ) จนสลบไป เป็นจังหวะที่ “สารวัตรเชลียง”(ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์) เข้ามาเจอพอดี จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลบําราศนราดูร โดย “หนุ่มเบน” ต้องปลอมตัวเป็นพยาบาลสาว ใส่วิกแต่งหน้าทาปาก ทำเอาเจ้าตัวเห็นภาพตัวเองแล้วถึงกับเกิดอาการฮา กับการแปลงร่างในวันนี้ หลังจากทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็เริ่มถ่ายทำเก็บซีนแรก ด้วยการถ่ายเบนทำร้ายนนนี่จนสลบร่วงลงไปกองกับพื้น จากนั้นก็มาต่อคิวที่ ต้องต่อสู้กันขึ้นอย่างดุเดือด แต่ก่อนที่จะเริ่มถ่าย ทั้ง “ตั๊ก” และ “เบน” ทำการซักซ้อมคิวกันเพื่อความเป๊ะ แต่เนื่องจากเป็นคิวที่ต้องต่อสู้กันหลายมุม ผู้กำกับฯ “ตั๊ก” จึงแบ่งถ่ายออกเป็นคัทๆ เริ่มจากเข้ามาเจอแล้วรัดคอ, สะบัด ฟัดกันนัวเนียบนเตียงคนไข้ จากนั้นก็มาต่อด้วยเหวี่ยงตัวหลุดร่วงจากเตียงไปที่พื้น ทั้งถีบทั้งล็อคคอต่อสู้กัน ทุกกระบวนท่า กว่าจะผ่านไปแต่ละคัททำเอาเหงื่อท่วมตัว ใช้เวลาถ่ายทำไปเกือบครึ่งวัน ด้วยความที่พี่ตั๊กอยากให้ภาพออกมาดูสวยสมจริงจึงใส่ใจทุกรายละเอียด หนุ่มเบนเผยการทำงานในฉากนี้ว่า “ฉากนี้ต้องปลอมตัวเป็นนางพยาบาลเพื่อหวังจะมาเอาลูกชายของราเชนทร์ไป แต่ไม่สำเร็จเพราะถูกสารวัตรเชลียงหรือพี่ตั๊กเข้ามาขัดจังหวะจึงมีการต่อสู้กันขึ้น วันนี้เหนื่อยมากครับเกือบครึ่งวันแต่สนุกดีครับ คือต้องใช้เวลา เพราะผมไม่มีทักษะในด้านนี้เท่าไหร่ พี่ตั๊กก็สอนไปด้วยถ่ายไปด้วย จากฉากแรกที่ต้องบู๊กันแล้วมีการพลาดคิว แต่พอมาคิวนี้ก็รู้จังหวะมากขึ้น เราก็ทำเต็มที่ครับ คือพี่ตั๊กเป็นผู้นำที่ดีมาก เวิร์คมากครับ ยังไงฝากติดตามผลงานด้วยนะครับใน “หัวใจและไกปืน”

ติดตามความเข้มข้นของฉากนี้ได้ใน “หัวใจและไกปืน” วันอังคารที่ 7 มี.ค.นี้ เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่