รีเซต

สวีตมาก! ฮั่น-จียอน อวดความหวาน เผยอยากอยู่ดูแลกันไปจนแก่ (มีคลิป)

สวีตมาก! ฮั่น-จียอน อวดความหวาน เผยอยากอยู่ดูแลกันไปจนแก่ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
16 กันยายน 2563 ( 13:00 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ฮั่น อิสริยะ" ควงหวานใจ "ซอ จียอน" โชว์ความหวานทะลุจอ ผ่านทางรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่อง วัน31 ที่มี "ชมพู่ ก่อนบ่าย" และ "ตั๊กแตน ชลดา" เป็นพิธีกร พร้อมทั้งเม้าท์กันไฟแล่บ แถมยังมีเรื่องที่ว่าหนุ่มฮั่นงอนเก่ง เป็นผู้ชายมีเมนส์ อีกอย่างทั้งคู่วางแผนมีลูก สร้างครอบครัวกันแล้ว

 

 

เจอกับคุณฮั่น คบหาดูใจมากี่ปีแล้ว?
จียอน : 3 ปีแล้วค่ะ

ความรักฉ่ำขนาดไหน?
จียอน : ฉ่ำมาก
ฮั่น : จริง ๆ เรื่องเซอร์ไพรส์เราก็มีอยู่เรื่อย ๆ คือผมอยากทำให้เขามีความสุข ชอบที่จะเห็นเขามีความสุข แต่เขาจะชอบกินอาหารที่ผมไม่กินเลยในชีวิต อย่างเช่น โอมากาเสะ คือผมไม่ได้มีวงจรที่จะไปขนาดนั้น ส่วนใหญ่จะชอบอาหารไทย แต่ว่าพอเจอเขา เขาอยากกิน เราก็พาเขาไปกิน

 

 

ช่วงนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่ไหม?
จียอน : จริง ๆ ตั้งแต่แรก ๆ ไม่ค่อยมีโปรโมชั่นเท่าไหร่ ก็คือหนูต้องจีบเขา เหมือนหนูเป็นผู้ชาย เขาเป็นผู้หญิง เหมือนหนูยิ่งเข้าไป เขาเหมือนยิ่งไปไกล เหมือนแบบหวงตัว

เริ่มต้นจีบเขายังไง?
จียอน : คือเริ่มจีบหนูก็รู้สึก คือนึกออกไหมคะ ใจหนูรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เหมือนจะมีใจให้หนู ไม่งั้นเขาจะไม่ถามเรื่องส่วนตัว แบบมีแฟนยัง เวลาว่าง ๆ ทำอะไร เวลาไปกองเขาจะไม่ค่อยคุยกับหนูเท่าไหร่ แต่วันนั้นอยู่ดี ๆ ก็ลากเก้าอี้มานั่งหน้าหนูแล้วก็ถามว่าว่าง ๆ ชอบทำอะไร ก็อยู่บ้าน อยู่กับเพื่อน แล้วก็แบบมีแฟนยัง ไม่มี เขาก็ไม่เชื่อ

อย่างนี้เขาก็เป็นคนจีบเราก่อนซิ?
จียอน : แต่ว่าเขาเหมือนจะหยอด แล้วทีนี้พี่คนนี้ไปเลย
ฮั่น : ทั้งหมดเหมือนเขาคิดมากไปนิดนึง คือตอนนั้นเราถ่ายละครด้วยกัน ด้วยความที่เราคิดว่ามันเป็นการถ่ายทำซีซัน2 เหมือนเราเป็นเจ้าบ้าน ใครที่เข้ามาในบ้านเรา เราต้องดูแลเขาเป็นอย่างดี ด้วยซีรีส์ที่เล่นมันค่อนข้างทะลึ่ง ก็เลยแบบว่าไม่อยากให้เขารู้สึกเกร็ง เหมือนเราต้องถูกเนื้อ ต้องตัวเขา ก็อยากให้งานมันออกมาดี

 

 

สาบานว่าไม่ได้คิดอะไรตอนนั้น?
ฮั่น : อย่าสาบาน

โมเมนต์ตอนที่ถูกขอเป็นแฟนมันเป็นยังไง?
จียอน : สำหรับหนูอึ้งมาก เขาพูดอะไรของเขา คือไม่เชื่อเลย ก่อนที่เขาจะขอ หนูเป็นคนที่ขอเขาตลอดเวลาว่าเป็นแฟนกันไหม เขาก็จะหนีคำถามเรื่อย ๆ ไม่มีคำตอบเวลาหนูถาม

ตอนที่จียอนบอกว่าเป็นแฟนกันไหม ตอนนั้นฮั่นคิดอะไรอยู่?
ฮั่น : ผมคิดว่าเขาพูดเล่น แต่ส่วนใหญ่ที่เขาจะมาในโมเมนต์ที่มีความสุข คุยกัน ขำ แล้วเขาก็พูดขึ้นมาเลยว่าเป็นแฟนกันไหม ผมก็แบบตกใจนิดนึง ผมก็ชวนคุยเรื่องอื่น

คลิปขอเป็นแฟนเกิดขึ้นตอนที่เรารู้จักกันนานเท่าไหร่?
จียอน : 2 ปี

ในระหว่าง 2 ปีไม่มีการขอเป็นแฟน เป็นเรื่องเป็นราว?
จียอน : ไม่มี
ฮั่น : ไม่มีครับ

แต่ไปกินข้าว ดูหนัง ปกติ?
ฮั่น : สถานะตามความเข้าใจคือเป็นแฟนกัน แต่ว่าที่ผมไม่บอกเขา เพราะว่าเราเก็บมาตลอด 2 ปี จริง ๆ ทรมานเขาเหมือนกัน ตั้งแต่วันแรก ๆ ที่รู้ว่าสถานะเราไม่ใช่เพื่อน มันเกินคำว่าเพื่อนไปแล้ว แต่ว่าผมไม่เคยบอกรักเขา ไม่เคยขอเขาเป็นแฟน แต่เขาขอเราเป็นแฟน คือสิ่งที่ผมคิดคือ อยากให้โมเมนต์ที่เขาจะตอบว่าเป็นแฟนกับผมมันต้องเป็นโมเมนต์ที่เขาจดจำ แล้วทุกอย่างต้องได้ เวลา อากาศ สถานที่ ผมคิดแบบนั้น จริง ๆ อยากตอบตั้งแต่วันที่เขาบอกแล้ว แต่รู้สึกว่ามันไม่แฟร์ที่ผู้หญิงมาขอเราเป็นแฟน ก็เลยอยากหาจังหวะ โอกาสที่จะไปต่างประเทศมันก็ไม่ได้เยอะ แต่ว่าครั้งนั้นดันได้ไปด้วยกัน ผมก็เลยเตรียมทุกอย่างไว้หมด

รู้ตัวไหมว่าเขาจะขอเป็นแฟน?
จียอน : ไม่รู้เลย เกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ที่รู้จัก เขาเป็นคนไม่พูดเรื่องอะไรแบบนี้เลย ก็เลยตกใจมาก ขณะตอนที่เขาขอหนู ในใจคิดว่าเมาป่ะเนี่ย คือแบบเป็นอะไร หนูอึ้งมาก สักพักหนูก็เห็นสายตาของเขา จริงจัง จริงใจ หนูก็เลยร้องไห้เลย

 

แอบเห็นเขาตั้งกล้องไหม รู้ไหมว่าเขาแอบถ่ายอยู่?
จียอน : ไม่รู้เลย ตั้งแต่ไปกินข้าวตรงนั้น วันนั้นเขาก็บอกว่ามีชุดสวย ๆ ไหม หนูก็แบบมีนะ ทำไมอะ เขาให้ดูว่าเขามีสูท เราก็แบบอยู่ดี ๆ ทำไมใส่สูท สงสัยอยากถ่ายรูปมั้งก็เลยไม่ได้คิดอะไรว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ฟังปุ๊บ ร้องไห้แล้วตอบรับไหม?
จียอน : ตอบทันทีเลย ดีที่เขาขอหนูที่เกาหลี ไม่งั้นเขาจะขอที่ยุโรป คือยุโรปทริปนั้นอีกปีเลย รอไม่ไหว

ตอนนี้มีแพลนที่จะแต่งงานกันหรือยัง?
ฮั่น : เอาจริง ๆ ยังไม่ได้มีโอกาสคุยถึงขั้นนั้น แต่ถามว่ามองอนาคตกันไกลขนาดไหน ก็มองไกล ถ้าได้อยู่ด้วยกันก็อยากดูแลกันไปจนแก่ตาย

น่าจะไม่ใช่เร็ว ๆ นี้?
ฮั่น : ตอบไม่ได้เหมือนกัน คือมันอาจจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ก็ได้ หรือมันอาจจะยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ เพราะว่าตอนนี้ต่างคนต่างแฮปปี้ในเรื่องของการทำงานด้วย หลาย ๆ อย่างเราได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป

ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมีถามไหม?
จียอน : ถามถึง แต่ไม่ได้พูดถึงลูกหลาน แต่ว่าแค่เป็นห่วงด้วยเราโตแล้ว ทั้งคุณแม่พี่ฮั่น คุณแม่หนูก็ถามถึงว่าจะอะไรยังไง แต่ว่าพวกหนูไม่ได้คุยแบบจริงจัง

เห็นว่าพี่ฮั่นอยากมีลูก แต่กลัวการมีลูกสาว?
ฮั่น : คือจริง ๆ ผมคุยกับเขาเล่น ๆ ถ้ามีลูกคงน่ารัก แต่พอคิดไป คิดมาเริ่มไม่ค่อยอยากมี กลัวการมีลูก แต่ถ้ามีก็อยากได้ลูกสาว แต่ก็กลัวมากเพราะว่าเป็นคนหวงลูก หวงความรักรอบตัว

คุณจียอนอยากมีไหม?
จียอน : อยากมีลูกสาว เพราะว่าหนูกับคุณแม่สนิทกันมาก อยากมีรีเลชั่นชิพแบบนั้น

 

เห็นหวาน ๆ แบบนี้เห็นว่าทั้งคู่แตกต่างกันมาก?
จียอน : มีข้อแตกต่างแน่นอนอยู่แล้ว ต่างคนแบบใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน ได้เจอกันคือปรับจูนกันเยอะมาก หนูเป็นคนที่ใจร้อนอยู่นะ แต่พอเจอเขาหนูต้องใจเย็น เพราะว่าเขาร้อนกว่าหนูอีก
ฮั่น : ส่วนใหญ่ที่ผมใจร้อนมันก็จะมาจากเขานี่แหละ เพราะตั้งแต่เราคบกัน หลาย ๆ เรื่องในชีวิตเขาผมก็ช่วยดูให้ดู แล้วผมรู้สึกว่าเวลาเราโฟกัสที่เขาเยอะๆ แล้วเขาไม่โฟกัสกับเราเลย เราก็รู้สึกว่าเหมือนเราวิ่งเข้าหาเขาอย่างเดียว แล้วเขาก็วิ่งหนีเรา ชัด ๆ ง่าย ๆ คือเขาติดโทรศัพท์มาก เป็นคนสมาธิสั้น

จียอนเม้าส์ว่าฮั่นเหมือนเป็นผู้ชายมีเมนส์?
จียอน : อันนี้หนูไม่ได้พูด เขาหงุดหงิดง่าย เขาจะมีความเป็นผู้หญิงในตัวเขาเยอะพอสมควร ถ้าสมมติอยู่ด้วยกัน เราก็อยากมีเวลาซึ่งกันและกัน บางครั้งหนูก็ทำอะไรของหนู แต่สักพักถ้าหนูไม่ได้สนใจเขา เขาก็นอย น้อยใจว่าเหมือนเขาอยู่คนเดียวเลย ทั้งๆ ที่เราอยู่ด้วยกัน เหมือนแบบเด็ก


ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.40-1430 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama