รีเซต

สวยพร้อมใช้​! “อิงฟ้า” แชร์ภาพลุคต่างๆ​ เป็นทุกอย่างให้แล้ว​

สวยพร้อมใช้​! “อิงฟ้า” แชร์ภาพลุคต่างๆ​ เป็นทุกอย่างให้แล้ว​
ดาราเดลี่บันเทิง
19 ธันวาคม 2565 ( 15:30 )
125

สวยพร้อมใช้​! “อิงฟ้า” แชร์ภาพลุคต่างๆ​ เป็นทุกอย่างให้แล้ว​

        เป็นนางงามที่ครบเครื่อง​ที่สุดของมิสแกรนด์​ไทยแลนด์​ก็ว่าได้​ สำหรับสาว “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และตำแหน่งรองอันดับ​ 1​ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022

        ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์​เฟซบุ๊ก​เป็นภาพลุคต่างๆ ของตัวเอง​ พร้อมแคปชั่นว่า​... “เหลืออะไรอีก” โดยมีลุคต่างๆ​ ทั้ง​ นางงาม, นางแบบ, นางรำ, นางเอกหมอลำ, หมอทำขวัญนาค, พระเอกลิเก, นางเอกลิเก​ นอกจากนี้ยังมี นักร้อง ที่มีคอนเสิร์ต​เดี่ยวของตัวเองกับ​คอนเสิร์ต​อิงฟ้ามหาชน​, นักแสดง ที่กำลังจะมีซีรีส์เรื่องแรกคู่กับคู่จิ้นสาวสวย​ “ชาล็อต​ ออสติน” เรื่องแค่อยากบอกรัก​ (Show​ me​ love), พรีเซ็น เตอร์ กว่า​ 20​ ชิ้นภายในระยะเวลา​กว่า​ 8​ เดือน, CEO​ ผลิตภัณฑ์​ในเครือของมิสแกรนด์​ 2​ สินค้า​, นักดนตรี, DJ​ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสามารถของ “อิงฟ้า” ​ทั้งการเล่นกีต้าร์หรือการเป็นดีเจ.เปิดแผ่น​

        เห็นแบบนี้แล้วเรียกว่าสาว “อิงฟ้า” เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ​ คุณสมบัติ​ของเธอตรงคอนเซ็​ปต์ของแกรนด์ที่ต้องการนางงามที่พร้อมใจ​ ที่ไม่ได้มีแค่ความสวยแต่ต้องมีความสามารถ​ครบเครื่อง​และมีคุณค่าในตัวเอง​

       สำหรับสาว “อิงฟ้า”​ ตอนนี้กำลังจะมีผลงานซีรีส์ที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำ​ แฟนๆ อดใจรอกันอีกนิดปีหน้าได้ชมแน่นอน​ และแว่วๆ ว่าปีหน้านี้เธออาจจะมีคอนเสิร์ต​เดี่ยว​ อิงฟ้ามหาชน​ 2​ หรือเปล่านั้น​ ต้องคอยลุ้นและติดตามกันอย่างใกล้ชิด