รีเซต

ฮอตมาก! พอล เมสคัล เสียบแทนหนังใหม่ "Merrily We Roll Along" ที่ถ่ายทำ 20 ปี

ฮอตมาก! พอล เมสคัล เสียบแทนหนังใหม่ "Merrily We Roll Along" ที่ถ่ายทำ 20 ปี
Jeaneration
10 มกราคม 2566 ( 14:00 )
213

เรียกได้ว่าในช่วง 7 วันที่ผ่านมา กลายเป็นว่าชื่อของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "พอล เมสคัล" เป็นดาราที่งานเข้าแบบรัว ๆ เพราะล่าสุดเขาได้คว้าบทนำในหนังอีกเรื่อง ที่ถือว่าเป็นโปรเจกต์ที่น่าจับตามอง เพราะเป็นทีมผู้สร้างและผู้กำกับระดับล่ารางวัล และจะถ่ายทำหนังเรื่องนี้เป็นเวลา 20 ปี!

Above the Line คอนเฟิร์มว่า พอล เมสคัล นักแสดงหนุ่มชาวไอริช จะมารับบทแทน "เบลค เจนเนอร์" ในหนังที่ดัดแปลงมาจากละครเวทีในตำนาน "Merrily We Roll Along" ของผู้กำกับ "ริชาร์ด ลินเคลเตอร์" หลังจากที่เบลคได้ถอนตัวออกไป เพราะมีประเด็นอื้อฉาวเกี่ยวข้องกับกรณีการล่วงละเมิด โดย พอล เมสคัล จะมารับบทเป็นนักประพันธ์เพลงบอร์ดเวย์ ที่ชื่อว่า แฟรงคลิน แชพเพิร์ด

Merrily We Roll Along เป็นหนังตลกสไตล์มิวสิคัล coming-of-age ที่ดัดแปลงมาจากบทละครเวทีชื่อเดียวกันในปี 1981 ซึ่งเป็นการหยิบเอาต้นฉบับบทละครต้นฉบับในปี 1934 มาขัดเกลาอีกครั้ง โดย ริชาร์ด ลินเคลเตอร์ ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย ตามรายงานระบุว่าหนังเรื่องนี้ได้ถ่ายทำในเซคเมนต์แรกไปแล้ว เมื่อกลางปี 2019 ที่ผ่านมา และจะนัดนักแสดงมาถ่ายทำเรื่อย ๆ เป็นระยะเวลา 20 ปี

ผลงานก่อนหน้านี้ของ ริชาร์ด ลินเคลเตอร์ อย่าง Boyhood ที่กลายเป็นหนังที่ได้รางวัลออสการ์ ก็เป็นหนังที่ใช้สูตรการทำเป็นระยะเวลายาวนานถึง 12 ปี และนี่จะเป็นการใช้สูตรการทำงานคล้าย ๆ เดิมอีกครั้ง ที่นับว่าเป็นความท้าทายในการทำหนังฮอลลิวูด เพราะจะต้องใช้เวลานานถึง 2 ทศวรรษในการทำงาน ขณะนี้หนังยังไม่มีกำหนดฉาย แต่เราอาจจะต้องช่วงหลังปี 2040 เป็นต้นไป ถึงจะได้ดูหนังเรื่องนี้

นอกจาก พอล เมสคัล แล้ว หนังยังมี "บีนี่ เฟลด์ชไตน์", "เบน แพลต" ร่วมแสดง โดยหนังได้ บลัมเฮาส์ โปรดักชั่น เป็นผู้สร้าง โดยนับว่าพอลเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในช่วงปีใหม่ หลังจากที่เขาฝ่าด่านออดิชั่นและคว้าบทนำในหนังใหม่ "Gladiator 2" มาได้สำเร็จ และในบ้านเราก็กำลังจะได้ผลงานแจ้งเกิดของเขาใน "Aftersun" ที่จะลงโรงฉายแบบจำกัดในวันที่ 19 มกราคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa