รีเซต

จอจร์ ปลื้ม รับบท เทวทูต ในละคร คู่หูคู่เฮี้ยน 2

จอจร์ ปลื้ม รับบท เทวทูต ในละคร คู่หูคู่เฮี้ยน 2
22 มิถุนายน 2558 ( 16:10 )
1.7K

            ออกอาการปลื้มปริ่มยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แก้มปริหุบไม่ลงกันเลยทีเดียวจ้า สำหรับ “จอจร์-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ที่ได้มารับบทเป็นเทวทูตในละครเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน 2 ของค่าย “กันตนา” หลังจากที่ซีซั่นแรกเรียก เรตติ้งได้สูงมาก ทำเอาคนดูติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง มาครั้งนี้ กันตนา ได้จัดซีซั่นสองลงจอ 7 สี อีกครั้ง โดยได้ผู้กำกับไฟแรงอย่าง “นท พูนไชยศรี” มากำกับ และยังคงคอนเซปนักแสดงนำชุดเดิม อาทิ เคลลี่ ธนพัฒน์,โตนนท์ วงบุญ, พอลลี่-พรพรรณ สิทธินวริธศรุต สวรรณภักดี, มิ้น-นวินดา เบอร์ต๊อตตี้ ฯลฯ และแถมซีซั่น 2 นี้ก็ได้ “จอจร์-ฐปนัท สัตยานุรักษ์”มาสร้างสีสันความเข้มข้นเพิ่มขึ้นอีก

             ซึ่งเรื่องนี้ “จอจร์” เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาเล่นเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” ในซีซั่นนี้ ผมรับบทเป็น “ฤทธี” เป็นเทวทูตที่หลบหนีความผิดจากสวรรค์ ในใจมีแต่ความแค้นคอยแต่จะขัดขวางสวรรค์ให้ได้ เพราะคิดว่าสวรรค์เอาชีวิต “บัว”(เกี่ยวก้อย-ขวัญกวิน ธำรงรัฐเศรษฐ์) คนรักของเราไป เลยหนีสวรรค์มาและใช้ “ชายเล็ก”(โตนนท์ วงบุญ) กับ “พิม” (พอลลี่-พรพรรณ สิทธินวริธ) เป็นเครื่องมือในการปลดปล่อยดวงจิตกิเลสมาเป็นทาส และไปทำลายสวรรค์ สำหรับเรื่องนี้ตอนแรกผมเล่นเป็นคนดีนะครับเป็นเทวทูตบนสวรรค์ แต่ตอนหลังก็กลายเป็นร้าย เพราะคิดว่าสวรรค์ทำร้ายแฟนเรา ซึ่งตอนหลังผมร้ายมากต้องการทำลายทุกอย่าง โดยใช้กิเลสทั้งหมดมี 8 ทิศ ไปกำจัดทุกคน แต่ทุกครั้งก็จะโดน “สารวัตรใหญ่”(เคลลี่ ธนพัฒน์) มาขัดขวางเราตลอด เพราะไม่อยากให้เราทำผิดต่อสวรรค์ การทำงานเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกและแอบมียากนิดหน่อย โดยเฉพาะอารมณ์ดราม่า อารมณ์แค้น อารมณ์โกรธ ซึ่งต้องทำให้คนดูเข้าถึงตัวฤทธีให้ได้มากที่สุด ว่าเพราะอะไรถึงทำให้ตัวเขาร้าย และแค้นสวรรค์ เรื่องนี้ถือว่าต้องใช้สมาธิมากพอสมควรและต้องใช้จิตนาการในการปล่อยพลัง ดูดพลัง ด้วยครับ ส่วนการร่วมงานกับพี่เคลลี่ และ โตนนท์ ทั้งคู่น่ารักมาก ขี้เล่น ชอบแกล้งคนในกอง นอกจากแกล้งคนในกองแล้วทุกครั้งที่พี่เคลลี่มากองก็จะซื้อขนมติดไม้ติดมือมาฝากทุกคนด้วย ผมชอบทำงานกับพี่เคลลี่นะ เพราะได้กินของอร่อยๆตลอด ผมขอฝากละครเรื่องคู่หูคู่เอี้ยน 2 ไว้ด้วยนะครับ เรื่องนี้ผมตั้งใจมากและอยากให้ทุกคนติดตามไปถึงตอนจบเลยว่าสุดท้ายแล้ว “ฤทธี” จะมีจุดจบอย่างไร เขาจะแก้แค้นสวรรค์ได้สำเร็จหรือไม อยากให้ติดตามกันครับ

            ฝากให้ติดตามผลงานละครกันขนาดนี้ แฟนละครก็ห้ามพลาดกันนะจ๊ะกับละครเรื่อง“คู่หูคู่เฮี้ยน 2 ทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD แถมซีซั่นนี้ หนุ่มจอจร์ เขามีโชว์ซิกแพ็คด้วยนะจ๊ะ อิอิ

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety