รีเซต

เที่ยว ชิม ช้อป เขย่าดวง ย่านหัวหิน ใน คู่ซ่าฮาทั่วไทย

เที่ยว ชิม ช้อป เขย่าดวง ย่านหัวหิน ใน คู่ซ่าฮาทั่วไทย
16 กรกฎาคม 2558 ( 16:55 )
1.2K

 

            2 พิธีกรคู่ซ่าฮาทั่วไทย อย่าง “นุ้ย-ตั๊ก” อังคารนี้ขอพาแฟนรายการไปเที่ยวยลหัวหิน ถิ่นรื่นรมย์ สถานที่ยอดฮิตที่คนนิยมไปเที่ยวพักผ่อนกันไม่ว่าจะไปเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ งานนี้รายการคู่ซ่าฮาทั่วไทยขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไว้เป็นทางเลือกอีกหนึ่งทางเลือกให้แฟนรายการได้ตัดสินใจ

 

             มาถึงหัวหินทั้งทีต้องมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดห้วยมงคล ที่มีหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ และ หลวงพ่อโสธร ให้ประชาชนได้มากราบไหว้ ขอพร เดินไปอีกนิดจะเจอ ศาลเจ้าแม่ตะเคียนทอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เข้ามาขอพร หรือ บนบานเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ที่ทำเอาตั๊กและนุ้ยขนลุกขณะถ่ายรายการคงเป็นขนาดความยาวของต้นตะเคียนและระยะเวลาของต้นตะเคียนที่อยู่มาพันปีแล้ว

              หลังจากทำบุญเพื่อความสิริมงคลของทริป นี้แล้ว ตั๊กเอ่ยปากขอพาสามีสุดที่รักไปหาของฝากเกร๋ ๆ กันถึงตลาดน้ำหัวหินสามพันวา สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่ต้องมาเพราะที่ตลาดน้ำแห่งนี้มีสินค้า ร้านค้า และอาหารมากมายให้ได้เลือกซื้อ ชิม ช้อป มุมถ่ายรูปน่ารัก พร้อมมีการแสดงโชว์กลางน้ำให้ดูด้วยโดยแบ่งเป็นรอบการแสดง

 

             เดินทางมาทั้งวัน ว่าแล้วกองทัพต้องเดินด้วยท้อง งานนี้ ตั๊กและนุ้ย ขอเกี่ยวแขนพา น้องภู ลูกชายขึ้นไปทานอาหารอร่อย แถมยังได้ชมวิวที่สวยที่สุดในหัวหินที่ร้าน ลาแม ร้านอาหารที่มีเมนูเด็ดๆมากมาย เน้นของทะเล สด ใหญ่ ราคาสบายกระเป๋า ทานไปเคล้าบรรยากาศริมทะเลไป เรียกว่าทั้งอิ่มอร่อยและมีความสุขสุดๆ

            หัวหินจะต้องมนต์เสน่ห์อย่างไร ต้องติดตามรายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ออกอากาศวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 15.30 น. – 16.00 น. ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณจ้าา


  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety