รีเซต

นัท ร้องลั่น!! มีดบาดมือเลือดโชก ปีเตอร์ แสนห่วง!! ทำแผลให้

นัท ร้องลั่น!! มีดบาดมือเลือดโชก ปีเตอร์ แสนห่วง!! ทำแผลให้
fluker_tvs
26 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
1.4K

มาถึงตอนจบของซีรี่ส์ ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง’ ผลงานช่อง GMM 25 สัปดาห์นี้คนดูจะต้องอินทั้งน้ำตา กับความรักของเป๊ป (ปีเตอร์) และหมู (นัท) ที่แม้ทั้งคู่จะเจอมรสุมรุมเร้าชีวิต คนนึงป่วยเป็นมะเร็งสมอง แต่อีกคนก็ยังอยู่ดูแลไม่ทิ้งไปไหน แม้ยามหิวในฐานะสามีก็ยังใส่ใจดูแลภรรยาไม่ขาด ฉากที่ว่าเป็นตอนที่หมู (นัท) เกิดหิวขึ้นมากลางดึก เธอลงมาเปิดตู้เย็นเจอแอ๊ปเปิ้ล แล้วตัดสินใจปอกแอ๊ปเปิ้ลเอง ด้วยความที่ร่างกายเธอไม่เหมือนก่อน เธอพลาดปอกแอ๊ปเปิ้ลจนมีดบาดมือเลือดไหล จนร้องไห้ลั่นด้วยความเจ็บปวด ทำให้เป๊ป (ปีเตอร์) ตกใจตื่นรีบวิ่งมาดูหมูและทำผลให้ด้วยความเป็นห่วง

ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านแสงสูง ปทุมธานี ผู้กำกับสั่งทีมงานให้เตรียมสถานที่ในครัวสำหรับใช้ในการถ่ายทำ ก่อนจะเรียกนัทและปีเตอร์มาซ้อมบล็อคกิ้ง โดยผู้กำกับบรีฟอารมณ์ให้นัทเล่นออกมาเหมือนเด็กซนๆ คนหนึ่ง ที่พอหิวอยากกินอะไรก็หยิบกินทันที ซึ่งนัทท่องบทไปด้วยและซ้อมบล็อคกิ้งไปด้วยความตั้งใจ ฟาก ปีเตอร์เองก็ต้องวิ่งหน้าตาตื่นมาด้วยความตกใจที่เห็นเลือดอยู่เต็มมือของนัท เมื่อผู้กำกับบรีฟอารมณ์เสร็จก็ปล่อยให้ทั้งคู่ยืนซักซ้อมอารมณ์และคิวจนแม่นยำ

ถึงเวลาถ่ายจริง นัทเดินเข้ามาในครัวด้วยความหิว ก่อนจะเปิดตู้เย็นไปเจอแอ๊ปเปิ้ลสีเขียวน่ากิน เธอหยิบแอ๊ปเปิ้ลมาวางไว้บนโต๊ะพร้อมถือมีดค่อยๆ ปอกเปลือกออกทีละนิด แต่ด้วยความที่เธอไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เท่าที่ควร เธอเลยปอกเปลือกแอ๊ปเปิ้ลพลาดทำให้ถูกมีดบาดจนเลือดไหลเต็มมือ เธอพยายามช่วยเหลือตัวเองด้วยการลุกไปหยิบน้ำแข็งมาประคบแผล แต่ก็ไม่เป็นผล เธอเลยคว้าทิชชู่ม้วนใหญ่มาห้ามเลือดเอาไว้ แต่เลือดก็ยังไม่หยุดไหล นัทร้องเสียงดังลั่นเหมือนเด็กด้วยความเจ็บปวด ทำเอาปีเตอร์ที่นอนหลับอยู่บนห้องสะดุ้งตื่นและรีบวิ่งมาดูนัททันที เขารีบเข้ามาจับมือนัทและเอาทิชชู่ช่วยห้ามเลือด พร้อมกับบ่นนัทที่ดื้อแอบทำอะไรโดยที่ไม่บอกเขา สาวนัทกลัวโดนดุเลยใช้วิธีอ้อนปีเตอร์และพูดว่าหิวตลอดเวลา ฟากปีเตอร์ห่วงนัทจะติดเชื้อเขารีบเอายาทาแผลและผ้าก๊อซมาพันแผลให้เธอ แต่นัทไม่กล้ามองเลือดตัวเองระหว่างที่ปีเตอร์ทำแผลให้ ทำให้เขาหลุดขำในความน่ารักของนัท

ติดตามชมฉากน่ารักๆ ของนัทและปีเตอร์ได้ใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง คืนวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนจบ

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่