รีเซต

“ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” เตรียมบุกอเมริกา ฉายเวิร์ลพรีเมียร์เทศกาลหนังนิวยอร์ก เอเชียน ฟิล์ม เฟสติวัล 2024

“ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” เตรียมบุกอเมริกา ฉายเวิร์ลพรีเมียร์เทศกาลหนังนิวยอร์ก เอเชียน ฟิล์ม เฟสติวัล 2024
Jeaneration
18 มิถุนายน 2567 ( 21:00 )
67

หลังปล่อยทีเซอร์แรก “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ”  ฝีมือการกำกับของ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ให้ได้ชมเมื่อวันก่อน ก็ปลุกกระแสหนังไทยซอมบี้ให้กลับมาฮือฮาอีกครั้งในรอบหลายปี คอหนังระทึกขวัญต่างปักธงเตรียมเช็คชื่อตีตั๋วเข้าชมกันอย่างพร้อมเพรียง

ล่าสุด “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” เตรียมเดินทางไปเขย่าขวัญเหล่านิวยอร์กเกอร์ก่อนใคร โดยเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เอเชียที่ได้รับเลือกให้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ “นิวยอร์ก เอเชียน ฟิล์ม เฟสติวัล ครั้งที่ 23” หรือ NYAFF  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12-22 กรกฎาคมนี้ ที่ ฟิล์ม แอท ลินคอร์น เซ็นเตอร์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นการฉายเปิดตัวครั้งแรก โดยผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ และ 2 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง นนกุล และ อัด-อวัช รัตนปิณฑะ จะบินไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์ดังกล่าวด้วย

“ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” เป็นการโคจรมาพบกับครั้งแรกของ 2 นักแสดงมากฝีมือ นนกุล และ อัด-อวัช ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ เซกิ โอเซกิอัค-อัครัฐ นิมิตรชัย,ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดาฟ้า-สิทธิ เทศประทีปบอสโสะ-ธวัชนินทร์ ดารายนปิ๊ง-กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยาภาม-ธนดล เอื้อพงษ์แบงค์-จักรกฤช สกุลเดชนิว-อภิวิชญ์ สิงห์งอยดรีม-ธีธัต ธีรกิจการกุล,ฟลุ๊ค-ธนกร ติยานนท์ตรี-ธิฐิธรรม แสงมณีซานต้า-ดรัณภพ ริ้วเลิศศิริกุล และ เติ้ล-ธณัฐวุฒิ รอดภัย

ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” มีกำหนดเข้าฉายวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa