รีเซต

"คิดถึงผัวนะ" เป็นเหตุ! มาร์เวล คอนเฟิร์มคู่ชิป "เจค จิลเลินฮาล" เป็นสามี "ทอม ฮอลแลนด์"

"คิดถึงผัวนะ" เป็นเหตุ! มาร์เวล คอนเฟิร์มคู่ชิป "เจค จิลเลินฮาล" เป็นสามี "ทอม ฮอลแลนด์"
Jeaneration
15 เมษายน 2563 ( 18:30 )
2K
2

ข่าวสารวงการหนัง ทอม ฮอลแลนด์ เจค จิลเลินฮาล

คาดไม่ถึงว่า มาร์เวล ค่ายหนังซูเปอร์ฮีโร่ยักษ์ใหญ่ก็จะเล่นไปกันเขาด้วย กับกระแสที่สร้างความฮือฮาให้กับโซเชียลมีเดียในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา หลังจากที่ "ทอม ฮอลแลนด์" นักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็น Spider-Man คนปัจจุบัน ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นคลิปเล่นเกมโยนขวดน้ำลงช่อง ที่มี "เจค จิลเลินฮาล" อยู่ด้วย พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า "Missing my husband" หรือ "คิดถึงนะสามีของฉัน"

ภาพจากอินสตาแกรม @tomholland2013

คลิปดังกล่าวมียอดวิวในอินสตาแกรมทะลุ 3 ล้านวิวภายในเวลารวดเร็ว และตอกย้ำกระแสคู่จิ้น หรือ คู่ชิป* ระหว่าง ทอม ฮอลแลนด์ กับ เจค จิลเลินฮาล ในโลกโซเชียลเข้าไปอีก จนกระทั่งเว็บไซต์หลักของมาร์เวล ได้ตีข่าวคลิปวิดีโอดังกล่าวเช่นกัน พร้อมกับคอนเฟิร์มว่า เจค จิลเลินฮาล เป็นสามีของ ทอม ฮอลแลนด์ ตามกระแสที่โลกออนไลน์ร่ำลือกัน พร้อมกับส่งความคิดถึงกลับไปยังคู่รักคู่นี้อีกด้วย

ภาพจากอินสตาแกรม @tomholland2013

สำหรับกระแสคู่ชิประหว่าง เจค จิลเลินฮาล กับ ทอม ฮอลแลนด์ เกิดขึ้นตั้งแต่พวกเขาร่วมงานกันในหนังภาคล่าสุด "Spider-Man: Far From Home" ที่ หนุ่มเจค รับบทเป็น มิสเทอร์ริโอ ตัวร้ายหลักของเรื่อง โดยหลังจากถ่ายทำเสร็จ ทั้งคู่ยังใช้เวลาเดินสายโปรโมทหนังร่วมกันอยู่หลายเดือน และคลิปเล่นเกมโยนขวดน้ำนี้ก็เป็นช่วงเวลาบนเครื่องบินส่วนตัว เมื่อพวกเขาออกไปประชาสัมพันธ์หนังทั่วโลกนั้นเอง

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Missing my husband

A post shared by Tom Holland (@tomholland2013) on

นอกจากนี้ กระแสความจิ้นของ #เจคทอม ยังด่ำดิ่งลงไปอีกในช่วงที่กักตัวอยู่บ้าน เพราะ น้องทอม ได้ทำชาเลนจ์ใส่เสื้อด้วยท่ายืนกลับหัว (ที่กลายเป็นชาเลนจ์ดังในช่วงนี้) และไม่พลาดที่จะส่งต่อไปท้า เจค จิลเลินฮาล กับ "ไรอัน เรย์โนลด์" ให้ทำด้วย ซึ่งรายหลังปฏิเสธที่จะไม่ทำ แต่ หนุ่มเจค ได้รับคำท้าและทำชาเลนจ์ด้วยอย่างเต็มใจ ทำให้แฟนๆ ที่ชิปคู่นี้เอาไว้อยู่ต่างรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

ภาพจากอินสตาแกรม @tomholland2013

ความสัมพันธ์และมิตรภาพระหว่าง #เจคทอม ยังแนบแน่นเป็นอย่างดี จนทำให้มีกระแสข่าวว่า หนุ่มเจค อาจจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน "Spider-Man 3" เพราะมีการสันนิษฐานว่าตัวละครของเขายังไม่จบลงอยู่แค่เพียงในภาค 2 ของหนัง แต่ข่าวลือดังกล่าวยังไม่มีการยืนยันใดๆ จากทางโซนี พิคเจอร์ส โดยขณะนี้ Spider-Man ภาค 3 ยังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้าง เพราะคิวงานล่าช้าจากสถานการณ์ COVID-19 ระบาด แต่คาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องได้ในอีก 2-3 เดือนต่อจากนี้

*คู่ชิป เป็นศัพท์แสลงที่ย่อมาจากคำว่า 'Relationship' ในภาษาอังกฤษ แปลว่า 'ความสัมพันธ์' และนำมาใช้เป็นคำสั้นๆ ว่า Ship ที่หมายถึงความสัมพันธ์ระหว่างคู่ชาย-ชาย

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<