รีเซต

"โจ ลารา" พระเอกทาร์ซาน เครื่องบินตกกลางทะเลสาบ คาดดับยกลำ

"โจ ลารา" พระเอกทาร์ซาน เครื่องบินตกกลางทะเลสาบ คาดดับยกลำ
TNN ช่อง16
1 มิถุนายน 2564 ( 13:04 )
450

วันนี้( 1 มิ.ย.64) เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กรุ่น Cessna C501 ตกในทะเลสาบ Percy Priest Lake ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี สหรัฐฯ ซึ่งรายงานระบุว่าในเครื่องบินลำดังกล่าวมีลูกเรือและผู้โดยสาร 7 ราย เสียชีวิตทั้งหมด ต่อมามีรายงานว่าเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายนั้นคือ โจ ลารา (Joe Lara) อายุ 58 ปี นักแสดงซีรีส์ทาร์ซาน Tarzan: The Epic Adventures และภรรยาของเขาคือ เกว็น แชมบลิน ลาร่า (Gwen Shamblin Lara) อายุ 66 ปี ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนที่แน่ชัด

ทั้งนี้ หน่วยดับเพลิงและกู้ภัยรูเทอร์ฟอร์ด เคาน์ตี(RCFR) เปิดเผยว่า เครื่องบินธุรกิจขนาดเล็กลำหนึ่ง ประสบอุบัติเหตุตอน 11.00 น. ของวันเสาร์ที่ 29 พ.ค.ตามเวลาท้องถิ่น ไม่นานหลังเทคออฟขึ้นจากสนามบินสเมียร์นา รัฐเทนเนสซี มี่งหน้าสู่ปาล์มบีช รัฐฟลอริดาเครื่องบินดิ่งลงสู่ทะเลสาบ Percy Priest ห่างจากเมืองแนชวิลล์ ไปทางใต้ราว 19 กิโลเมตร

สำหรับ โจ ลารา เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2505 ปัจจุบันอายุ 58 ปี เกิดที่ซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นนักแสดงที่รู้จักกันดีในบทบาทของ ทาร์ซาน ในซีรีส์โทรทัศน์ Tarzan in Manhattan ออกอากาศในปี พ.ศ. 2532 และรับบทเดี่ยวกันใน ซีรีส์ดราม่าผจญภัยของอเมริกา Tarzan: The Epic Adventures ออกอากาศ ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2539 ถึง 25 พฤษภาคม 2540 นอกจากนี้ยังมีงานภาพยนตร์เรื่อง Steel Frontier และ American Cyborg: Steel Warrior 

Cr pic : JoeLara.com , joelaraofficial