รีเซต

ชื่นใจจัง!! แอบดู 10 สาวคนดัง ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ เทรนด์ฮิตพิชิตอากาศบริสุทธิ์

ชื่นใจจัง!! แอบดู 10 สาวคนดัง ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ เทรนด์ฮิตพิชิตอากาศบริสุทธิ์
Entertainment Report_3
17 กันยายน 2563 ( 10:20 )
7.8K
8

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ กลายเป็นเทรนด์ฮิตยอดนิยมของคนที่รักต้นไม้สายธรรมชาติ รวมถึงดารา นักแสดง คนบันเทิงที่มีเวลาหันมาปลูกต้นไม้ฟอกอากาศในช่วงที่หยุดอยู่บ้านยาว ๆ แบบนี้ งานนี้เราเลยได้เห็นคนบันเทิงกับโมเมนต์มือเปื้อนดินปลูกต้นไม้ แถมบางคนดูแลดีสุด ๆ วันนี้ TrueID จะพาแฟน ๆ ตามไปดู 10 สาวคนดัง ที่ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ เทรนด์ฮิตพิชิตอากาศบริสุทธิ์ ขอบอกว่าแค่เห็นก็ชื่นใจแล้ว

 

 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ญาญ่า อุรัสยา เป็นนางเอกสาวที่ใคร ๆ ก็โคฟเธอในท่าเช็ดใบไม้ ซึ่งต้นไม้ทุกต้นเธอดูแลเป็นอย่างดี ถึงขั้นเปิดไอจีเพื่อต้นไม้สุดที่รักโดยเฉพาะ แถมยังลามไปถึง พี่แบรี่ ที่ส่งต้นไม้ไปให้ช่วยดูแลด้วย (อ่านข่าวอื่น : เอวบางเฉียบ!! ญาญ่า แค่ยืนเช็ดฝุ่นใบ้ไม้ ก็เซ็กซี่จนชาวไอจีละสายตาไม่ได้เลย)

 

 

 

ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ 

ด้านสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ถึงแม้ว่าไม่ค่อยได้ถ่ายรูปคู่กับต้นไม้บ่อยนัก แต่ขอบอกว่าเธอสั่งมาเลี้ยงที่บ้านรัว ๆ แต่ละต้นสวย ๆ ทั้งนั้น และคอยดูพัฒนาการเติบโตอย่างใกล้ชิด เรียกว่าหลงรักเข้าแล้วอย่างจัง (อ่านข่าวอื่น : รักแหละดูออก!! ณิชา ยิ้มแป้น โตโน่ ควักกระเป๋าซื้อน้องหมาเป็นของขวัญวันเกิดแทนใจ)

 

 

 

ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม

เห็นนางร้ายหน้าสวย ดาว พิมพ์ทอง ถ่ายรูปกับต้นไม้อยู่บ่อย ๆ ทำให้แฟน ๆ เข้าไปพูดคุยถามไถ่การดูแลต้นไม้อยู่เรื่อย ๆ เธอกลายเป็นกูรูจำเป็น และที่สำคัญเธอเอาต้นไม้ไปไว้ในห้องนอนและระเบียง เรียกว่าดูแลไม่ห่างจริง ๆ (อ่านข่าวอื่น : คนสวยรักธรรมชาติ!! ดาว พิมพ์ทอง โสดแบบแฮปปี้ ทุ่มเทเวลาดูแลต้นไม้ไม่มีเวลาเหงา)

 

 

 

เดียร์น่า ฟลีโป

ฟากนางเอกสาว เดียร์น่า นอกจากจะสนุกกับการปลูกต้นไม้ฟอกอากาศในบ้านแล้ว ยังเนรมิตให้บ้านเป็นคาเฟ่ขนาดย่อม มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ พร๊อพสวย ๆ เห็นแล้วอยากจะแวะเวียนไปหาจริง ๆ (อ่านข่าวอื่น : คนอื่นเขาอ้วนขึ้น!? ส่อง เดียร์น่า ฟลีโป อยู่บ้านอย่างไรให้สลิม!)

 

 

 

ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

แม้ว่าสาว ปราง กัญญ์ณรัณ จะไม่ได้ปลูกต้นไม้มากมายเหมือนนางเอกคนอื่น แต่ก็พอมี แถมยังดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากจะเป็นพร๊อพตกแต่งบ้านได้แล้ว ยังทำให้อากาศในบ้านสดชื่นอีกด้วย (อ่านข่าวอื่น : ลูกสาวบ้านนี้สวย!! ปราง กัญญ์ณรัณ รำลึกความหลัง เผยภาพสมัยเรียนอนุบาล เป๊ะแต่เด็ก)

 

 

 

มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์

ต่อกันที่นางเอกสาว มะนาว ศรศิลป์ ที่ลงมือเทดินปลูกต้นไม้เองกับมือ ดูแลเองทุกขั้นตอนแบบนี้ มีหวังต้นไม้เติบใหญ่ ผลิใบฟอกอากาศให้สดชื่นแน่นอน (อ่านข่าวอื่น : ฟินกันทั้งสระ!! มะนาว ขึ้นแท่นสาวโสด เปิดโหมดแซ่บ แหวกอกลึกอวดเนินอวบอิ่ม)

 

 

 

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ขยับมาที่สาวไซส์มินิ เต้ย จรินทร์ ที่เพิ่งเริ่มหันมาปลูกและดูแลต้นไม้ฟอกอากาศกับเค้าเหมือนกัน แถมยังตั้งชื่อต้นไม้ให้อีกด้วย แสนเก๋ไปอีกนะเธอ (อ่านข่าวอื่น : น่ารักดี! เต้ย ตัดหน้าม้าสดใส บอกอยากเหมือน มิว ในละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี)

 

 

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

เพิ่งคัฟเวอร์ท่าเช็ดใบไม้ของสาว ญาญ่า ไป สำหรับ เบลล่า ราณี งานนี้เธอไม่หยุดง่าย ๆ เพราะนอกจากจะ CF ต้นไม้นานาชนิดแล้ว ยังซื้อต้นกระพองเพชรมาดูแลแก้เบื่ออีกด้วย (อ่านข่าวอื่น : แค่นี้ก็สวยแล้ว!! เบลล่า ราณี โคฟท่าเช็ดใบไม้ตามรอย ญาญ่า บ่นอุบทำไมไม่เหมือน)

 

 

 

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เป็นอีกนางเอกสาวที่กำลังอินกับต้นไม้ฟอกอากาศสุด ๆ สำหรับสาว เอสเธอร์ ทำให้เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา หวานใจ เคน ภูภูมิ เลยซื้อต้นไม้ที่อยากได้ให้เป็นของขวัญวันเกิดซะเลย (อ่านข่าวอื่น : สนหนูหน่อย!! เอสเธอร์ สะบัดเอวเต้น โชว์ลีลาแดนซ์โดนใจ แต่ทำไม พี่เคน ไม่แลตามอง (มีคลิป))

 

 

 

บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง 

ปิดท้ายที่สาวอารมณ์ดี บูม สุภาพร ที่คอยดูแลน้อง ๆ ต้นไม้เป็นอย่างดี หากมีเวลาว่างก็พาน้องต้นไม้ไปอาบแดดบ้าง รับน้ำบ้าง เห็นแล้วสดชื่อดีจัง (อ่านข่าวอื่น : เอวบางมาก! บูม สุภาพร โชว์ความฟิตสู้ โควิด-19 ระบาด กางเกงสีสันสุดวิบวับ!)

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  urassayas, nychaa, pimtdao, dianaflipo, ladiiprang, manowsornsin, toeyjarinporn, bellacampen, esthersupree, b_boomm