รีเซต

สุด Exclusive "ซี-นุนิว" เล่าโมเมนต์ความประทับใจกับชาว "ซนซน"

สุด Exclusive "ซี-นุนิว" เล่าโมเมนต์ความประทับใจกับชาว "ซนซน"
TNN ช่อง16
7 พฤษภาคม 2565 ( 09:50 )
579

อีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับหนาแน่นและเพิ่มขึ้นทุกวัน สำหรับคู่ของหนุ่ม "ซี พฤกษ์" และ "นุนิว ชวรินทร์" ที่ล่าสุดได้มาร่วมพูดคุยแบบ เอกซ์คลูซีฟ พร้อมเล่าโมเมนต์ความประทับใจกับชาว "ซนซน" ที่ทั้งคู่ได้บอกว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการทำงาน..

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : new_cwr


ภาพจาก ig : new_cwr

 

ด้าน "ซี-นุนิว" เผยว่า "ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ดีใจมากๆ ไม่คิดว่าจะได้หลายตัวขนาดนี้รู้สึกยินดีมากๆ ที่หลายๆแบรนด์ให้โอกาส เกินคาดมากๆ พรีเซนเตอร์มีประมาณ 3- 4 ตัว ส่วนมีตติ้ง ต่างประเทศเรียกร้องมาเยอะมาก ถ้ามีโอกาสก็พร้อมบินมากๆ ถ้าสถานการณ์ดีขึ้นอยากจัดมิตติ้ง เพราะอยากเจอแฟนคลับอินเตอร์บ้าง

 

ตอนนี้มีแพลนไว้ว่าจะไปประเทศไหนบ้าง แต่ก็รอโอกาส ว่าจะไปได้ไหม และคิดว่าคงจะมีโชว์พิเศษของแต่ละคน อาจจะมีกิจกรรมว่าจะจัดแบบไหน ส่วนเพลงนุนิว ล้านแตกดีใจมากๆ เพราะเพลงนี้ตั้งใจร้องมากจริงๆ ส่วนแฟนๆ อินเรียกร้องฉากจูบ รู้สึกว่าแฟนๆ ชอบหลายซีน แต่ฉากจูบโรแมนติกเหมือนกัน ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ มันเป็นการแสดงความรู้สึกจริงๆ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย มีความสุขมาก ขอบคุณทุกคนมากที่ปั่นให้ขึ้นระดับต้นๆ ตลอด ทุกคนซัพพอร์ตเราจริงๆ ทุกครั้งที่ทุกคนมาหาเรา เราได้กำลังใจ และแพชชั่นมากขึ้น เวลาเราเหนื่อย

 

ภาพจาก ig :zeepruk

ภาพจาก ig :zeepruk

 

ทั้งคู่ยังได้เล่าโมเมนต์ความประทับใจกับชาว "ซนซน" อีกว่า "ช่วงนี้อินกับซนซนขึ้นเรื่อยๆ เลย รักแฟนคลับทุกๆ คนเลย รักมากๆ เรารู้สึกว่าซนซนทุกคนเป็นหน่วยกำลังหลักในการทำงานในวงการนี้มากๆ เราทำโชว์และซีรีส์เราก็อยากให้ทุกคนมาดู มาชอบไม่มากก็น้อย ซึ่งถ้ามีมากเรารู้สึกดีใจมากๆ เหมือนเป็นพลังขับเคลื่อนให้เรา คอยเป็นกำลังใจให้กันตลอด ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน 

 

ภาพจาก ig :zeepruk

ภาพจาก ig :zeepruk

 

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังได้ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นอีกว่า ได้มีเห็นในทวิตเตอร์เหมือนกัน และก็เป็นเรื่องปกติที่จะมีทั้งคำชมแล้วก็คำติ จริงๆ ทางทีมก็ได้ปรึกษากันตั้งแต่วันนั้นแล้ว ทุกคนก็ได้ตระหนักถึงสิ่งที่ผมอาจจะไม่ได้ตั้งใจที่จะทำ เรามองว่าทุกคนไม่ได้ทำทุกสิ่งอย่างถูกเสมอไป มันก็มีผิดพลาดบ้าง แต่ในทางที่เราเกิดสิ่งนั้นมาแล้ว 

 

เเล้วเราจะพัฒนาตัวเราเองให้ดีขึ้นยังไง ตระหนักมากน้อยแค่ไหน เราอยากให้ทุกคนเข้าใจ และถ้ารู้สึกว่าเป็นปมในใจ เราก็รู้สึกขอโทษด้วยเหมือนกัน เพราะเราไม่ได้ตั้งใจที่จะทำออกมาแบบนั้น โดยรวมอยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับเรา เราจะนำสิ่งที่ผิดพลาดมาแก้ไขในอนาคต และจะระวังให้มากขึ้น" 

 

ภาพจาก ig : new_cwr

ภาพจาก ig : new_cwr