รีเซต

มีตำแหน่งว่างมั้ย!? 10 ช็อต ฟิล์ม ธนภัทร หนุ่มฮอตบอสวศิน จาก เมีย2018 หล่อละลาย!

มีตำแหน่งว่างมั้ย!? 10 ช็อต ฟิล์ม ธนภัทร หนุ่มฮอตบอสวศิน จาก เมีย2018 หล่อละลาย!
Entertainment Report_2
17 กรกฎาคม 2561 ( 13:20 )
10.6K

แน่นอนว่าแจ้งเกิดแล้วจริงๆ จากละคร “เมีย 2018” สำหรับ “ฟิล์ม ธนภัทร วิกาละ” หรือ “บอสวศิน” นักแสดงดาวรุ่งของช่องวัน31 นอกจากรอยยิ้ม หน้าตา ฝีมือการแสดงแล้ว คาแรกเตอร์นี้ทำให้สาวๆละลายเลยทีเดียว กับบทบาทในเรื่องเจ้าของธุรกิจรถสปอร์ตสุดหรูของ อรุณา ซึ่งรับบทโดย “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” หนุ่มน้อยปากร้ายใจดี หัวหน้าในฝันของใครหลายๆคน ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้ฟิล์ม เขย่าบัลลังก์ “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” พระเอกรุ่นพี่ เพราะรอยยิ้มของพระเอกรุ่นน้องคนนี้ทำสตรีนอกจอเพ้อมาหลายตอนแล้วจ้า

 

 

 

สำหรับฟิล์ม ธนภัทร นั้น ดีกรีไม่ธรรมดา เขาเคยประกวด “DUTCHIE BOY & GIRL 2013” และเข้าวงการจากโครงการ รักฝุ่นตลบ Casting Project เพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่ที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และได้ร่วมแสดงในซีรีส์ รักฝุ่นตลบ ซึ่งนับว่าเป็นละครเรื่องแรกแต่ที่เริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักนั้นมาจากบทบาทของ “หมออินทัช” ในละครชุด เสน่หา Diary ตอน กับดักเสน่หา และเริ่มหล่อโชว์ความออร่าละคร “เรือนเบญจพิษ” ในบทของ “เพชร” และโด่งดังมากที่สุดในเวลานี้คือบทของ “บอสวศิน” ในละคร เมีย 2018 ที่รอยยิ้มของเขาในแต่ละฉากกระชากใจสาวๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

เรื่องการแสดงฟิล์มพัฒนามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องของการศึกษานั้นยิ่งไม่ธรรมดา เขาสำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษาจาก คณะบริหารธุรกิจ จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และคว้าเกียรตินิยม อันดับ 2 เป็นอดีตสจ๊วตหนุ่มสายการบิน Lion Air อีกด้วย หล่อ ยิ้มละลายแบบนี้ ทุกคนยกให้เป็นบอสหล่อ2018 ไปเรียบร้อยแล้ว เห็นแล้วอยากเปลี่ยนงานเนอะ !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา film.thanapat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID