รีเซต

สงกรานต์ปีนี้ ... นิว ชัยพล - ไนกี้ นิธิดล อยากสาดน้ำใคร??(คลิป)

สงกรานต์ปีนี้ ... นิว ชัยพล - ไนกี้ นิธิดล อยากสาดน้ำใคร??(คลิป)
7 เมษายน 2558 ( 11:59 )
1.4K

 

 
        สองพระเอกดาวรุ่ง เด็กดันคุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ จากค่ายเอ็กแซ็กท์ นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ที่ตอนนี้มีผลงานอย่างต่อเนื่อง โดย นิว ชัยพล ปีนี้ผลงานโดดเด่นนั่งแท่นเป็นพระเอกละครถึงสองเรื่อง เคหาสน์ดาว และ City of Life : The O.C. Thailand ส่วน ไนกี้ นิธิดล ก็เดินหน้าถ่ายทำ สัญญาแค้นแสนรัก ซึ่งเจ้าตัวก็รับบทเป็นพระเอกประกบกับสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย ด้วยความทุ่มเทและทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งคู่เลยได้โอกาสขึ้นแท่นเป็นพระเอกอย่างรวดเร็ว งานนี้ต้องจับตามอง สองพระเอกหนุ่มไฟแรงไว้ให้ดีๆ เพราะปีหน้าเขาอาจจะขึ้นแท่นเป็นพระเอกยอดนิยมก็ได้

             ในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ เรามีโอกาสได้เจอสองพระเอกหนุ่มไฟแรง เราเลยอยากรู้ว่า ในเทศกาลสงกรานต์นี้ พวกเขาอยากจะสาดน้ำใคร?


นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต

            ” สงกรานต์ปีนี้ถ้าถามว่าผมอยากสาดน้ำใคร ผมว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ดีกว่าครับ แต่อย่าเรียกว่าสาดน้ำเลย เรียกว่ารดน้ำดำหัวดีกว่าครับ ผมอยากจะร่วมเล่นสงกรานต์กับท่าน เพราะปกติแล้วเราทำงานตรงนี้ไม่ค่อยได้มีวันหยุด ไม่ค่อยได้เจอท่านเท่าไร ได้เจอก็แค่แป๊บเดียว เราก็อยากจะใช้เวลาช่วงวันหยุดปีใหม่ไทยอยู่กับท่านครับผม”

ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ

           “ผมอยากสาดน้ำพี่บอย (บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ) อยากให้พี่บอยมาร่วมสนุกกับเราด้วยในประเพณี และขอรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ด้วย มีผู้ใหญ่อีกหลายท่านมากที่อยากรดน้ำดำหัวครับ ในช่วงสงกรานต์นี้ก็จะฝากแฟนๆ ให้ทุกคนคำนึงถึงความปลอดภัย อย่าเล่นแป้งเลยนะครับ เพราะแป้งจะทำให้ทุกคนแสบตา แล้วก็สาดน้ำกัน อยากให้เล่นตามประเพณีทุกคนจะได้มีความสุขในช่วงวันสงกรานต์…ขอให้มีความสุขในวันสงกรานต์นะครับ”ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety