รีเซต

ประวัติ คลอดีน อทิตยา เครก

ประวัติ คลอดีน อทิตยา เครก
Entertainment Report_3
21 เมษายน 2564 ( 16:14 )
25.3K

ประวัติ คลอดีน อทิตยา เครก

คลอดีน อทิตยา เครก หรือ มะลิ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 3 เกิดวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2542 ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เกิดที่ประเทศไทย ต่อมาเมื่อเธออายุ 8 ขวบ ได้ไปศึกษาอยู่ที่อเมริกา ก่อนจะกลับมาเมืองไทยตอนอายุ 14 ปี ศึกษาที่ โรงเรียนศรีวิกรม์ 

ประวัติ คลอดีน อทิตยา เครก

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง คลอดีน เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวดกิจกรรมค้นหานักแสดงหน้าใหม่ในโครงการ Hormones the next gen ความสามารถของเธอ โดดเด่นจนโดนใจคณะกรรมการ ทำให้ติด 1 ใน 12 คน จนกระทั่งได้มารับบท มะลิ ในซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง Hormones 3 The Final Season หลังจากนั้นคลอดีนมีผลงานการแสดง และงานอื่น ๆ ตามมาอีกเรื่อย ๆ ในฐานนะนักแสดงสังกัด นาดาว บางกอก จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 ม.ค.2564 ทางนาดาวฯ ได้ออกประกาศสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงของคลอดดีน เนื่องจากมีความตั้งใจไปศึกษาต่อและเริ่มทำธุรกิจอีกด้วย ปัจจุบันคลอดีนผันตัวเป็นดีเจเปิดเพลง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความชอบของเธอ

คลอดีน อทิตยา

ด้านชีวิตส่วนตัว คลอดีน สาวลูกครึ่งหน้าตาสวยคม ตกเป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อนางเอกสาวรุ่นพี่ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โพสต์รูปคู่ที่ดูแล้วสวีตเกินความเป็นพี่น้อง จากนั้นยิ่งเพิ่มความสงสัย เมื่อเพื่อน ๆ คนบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็น คอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจี ส่วนสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองน่าจะดีที่สุด 

ผลงานซีรีส์ / ละครโทรทัศน์

  • Hormones 3 The Final Season
  • เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน ตอน เพื่อนร่วมห้อง

ไอจี คลอดีน อทิตยา @ccragie

https://www.instagram.com/ccragie/

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ccragie